Kiếp sau sẽ sống đàng hoàng, nhưng kiếp này thì tôi không chắc

Drama hài hước tình cảm 16+ “Raise De Wa Chanto Shimasu” về chủ đề tình yêu, tình d.ụ.c của 5 nhân vật cùng làm việc tại Delta Studio. Nữ chính Omori Momoe là một cô gái làm công ăn lương bình thường, nhan sắc bình thường và không có quá nhiều tham vọng trong cuộc sống ngoại trừ việc nghiện … s.e.x, vì theo Momoe đây là một sở thích không tốn kém tiền bạc lại vô cùng hợp lý. Đồng thời cô có một danh sách các “bạn tình” từ A-E kun.

Ngoài cô gái nghiện s.e.x Momoe, trong Studio còn có Matsuda Ken, trap boy độc thân cũng có một danh sách bạn tình và không biết đến tình yêu. Trưởng phòng Hiyama Toru hết mình vì công việc lỡ yêu và tiêu hết tiền cho một cô gái làng chơi. Chị Takasugi Ume u40 là một người yêu kiến, thích đọc boy love và nói không với s.e.x. Cuối cùng là anh chàng to cao vạm vỡ Hayashi Masaru nhưng lại là trai tân, nhờ ứng dụng hẹn hò mà có được tình yêu của mình (là nam giả nữ).

Một bộ phim tưởng chừng tràn ngập cảnh nóng nhưng những cảnh thân mật lại được tiết chế rất nhiều, kịch bản đề cao yếu tố hài hước cũng như nói lên những vấn đề của giới trẻ Nhật Bản trong thời nay. Phim đã có 3 phần và 1 phần SP tuy nhiên mỗi tập phim chỉ có thời lượng 23 phút sẽ không mất quá nhiều thời gian để có thể cày hết trong thời gian ngắn 😛

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *