Kịch bản sút penalty 6 ngày 6 đêm của Maroc và Croatia đang ở trước mắt trong trận tranh hạng 3

Chỉ còn 2 trận đấu nữa thì hành trình tìm kiếm ngôi vương World Cup 2022 sẽ chính thức khép lại. Cả thế giới đang nín thở trông chờ xem Messi sẽ cùng Argentina lên ngôi hay Pháp sẽ là đội bóng đầu tiên vô địch 2 lần liên tiếp sau 60 năm. Thế nhưng trước đó (22:00 ngày 17.12), màn đối đầu hứa hẹn hấp dẫn và kịch tính không kém chính là trận tái đấu đáng mong chờ của hai “chuyên gia đ-ấu sún-g” – Maroc và Croatia.

Dù có sự tương đồng khi sử dụng con bài tẩy thành công là loạt “đ-ấu sún-g” cân não để lần lượt “b.ắ.n rụng” giấc mơ World Cup của các đối thủ sừng sỏ, Croatia có vẻ là đội bóng có lợi thế hơn nếu kịch bản luân lưu xảy ra vì họ đã có kinh nghiệm chinh chiến qua 4 loạt sút tại World Cup kể từ 2018 đến nay. Chỉ riêng World Cup 2022, thủ thành Dominik Livakovic có tổng cộng 4 pha cản phá luân lưu thành công. Ở phía Maroc, người gác đền Yassine Bounou cũng chẳng hề kém cạnh khi anh chính là bức tường ngăn cản Tây Ban Nha bước tiếp khi chặn đứng 3 cú sút luân lưu.

Cả hai đội đã hòa nhau ở vòng bảng và nhiều khả năng quá khứ lặp lại khi họ đều sở hữu lối chơi kín kẽ và kỷ luật. Nếu thời gian chính thức và hai hiệp phụ không thể giải quyết trận đấu, anh em nghĩ đội bóng nào sẽ là “ông vua chấm 11m” World Cup năm nay 😌

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *