Kí Sự Check Hack

Hi mọi người, cô gái 520999 lại lên bài tiếp đây, vì cuộc đời cứ vả vào mặt cô đồm độp và ngoài việc than thở ra thì chẳng biết phải làm gì cả 

. Ai không ngủ được thì gắng đọc cho dễ ngủ nhen.

Sau vụ việc bank tiền cho trai, rất nhiều ace đã tìm đến insta tui. Người thì bank cho mấy chục mua rượu giải sầu, người thì nhắn mấy câu an ủi, người muốn làm quen, người send thẳng dick. Không sao cả, ai hoan hỉ thì tui rep, ai không hoan hỉ thì tui để trong spam…. Nhưng, có 1 anh zai đặc biệt đã đến. Anh đặc biệt vì trông insta a rất đẹp đẽ chỉn chu. Những góc quán cà phê ảm đạm, những điếu thuốc dang dở, đúng chuẩn một người đàn ông có sức hút kì lạ. Anh có kiểu nói chuyện đặc biệt, hài hước và cũng sâu lắng. Anh chẳng cần đựu tui. Anh bảo, anh chỉ cần người đi ăn cùng, fwb là cái dở hơi gì, anh thích fw bún bò, fw gogi. Và thế là chúng tui gặp nhau

Tui vừa ăn vừa nghe a kể chuyện. Anh kể rằng anh bị hủy hôn ngay phút chót. Vì người anh yêu đã (bị chuốc thuốc) abc vs đồng nghiệp, có cả baby, đã phải bỏ bé và không còn đủ can đảm gặp anh. 2 ng biến mất khỏi đời nhau, rồi giờ anh là một ông chú hơn 30t còn độc thân, chả tha thiết gì, hoặc nói trắng ra là sợ hãi hôn nhân. 

Chuyện anh kể làm tui khóc vãi cả cức luôn thật sự. Tại vì tui thương mối tình đó. Tui không quan tâm tui đã tốn bao nhiêu thời gian để dặm phấn và kẻ mắt, cứ thế ngồi khóc ngon lành với câu chuyện đấy. Thế là tui nghĩ, trái tim của 2 ng sứt mẻ, có thể dựa vào nhau mà tìm niềm vui trong cuộc đời này. Oy thật mơ mộng làm sao

Chúng tui đã ở cạnh nhau và không đơn thuần là fw bún bò nữa. Anh nói chuyện với tui mỗi ngày, nhưng tui hay biến mất, vì tui có cs riêng tư của tui. Tui cũng chẳng quan tâm cs riêng tư của a, vì fwb thì nhúng sâu vào đời nhau quá làm gì chứ. Anh thỉnh thoảng trách tui vô tâm, làm a buồn. Anh bảo fwb ai có tình cảm trước là thua, mà trước giờ anh luôn thua. Nghe thương thật, nghe cũng động lòng, nghe xong cũng nghĩ, hay thôi tui chẳng lông bông nữa, tui yêu a cho rồi. Yêu 1 anh già để được che chở. 

Hôm kia, anh up 1 bài trên này, nick clone. Anh than thở là muốn fwb 1:1 vs 1 cô bé, anh có tình cảm còn cô bé thì không. Mọi người an ủi anh nhiều lắm, bảo là bỏ coăn mịe ló đi. Đấy, ló, cái đứa trong bài anh nói đến là tui đấy. Tui không biết fb anh, nhưng tui đọc là tui nhận ra, nên tui vào stalk cái fb clone này để tìm nik chính của a. Nhưng tui chẳng tìm được gì cả. Trống trơn. Chỉ có mỗi avar pha kè. Nhưng, tui nhìn thấy nick này thích 1 page duy nhất. Nếu nó là duy nhất, chắc chắn phải có gì đó thì a ms follow. Máu stalk trong tui dồn lên đầu.

Tui vào page đó, đọc từng bài viết xem từng lượt like, không thấy tên anh, không thấy dấu vết gì hết. Trong lúc tui tuyệt vọng và muốn buông xuôi cmn cho xong mệt mỏi thực sự, thì tui đã vào phần đánh giá page. Thì ra đây là một studio. Trong phần đánh giá, tui thấy 1 chị gái đánh giá page 5 sao, vì chụp ảnh cho vợ chồng chị quá đẹp. Nhưng cái này, chú rể, là anh mà?… 

Đến đây thì tui rụng rời rồi. Tay tui run run ấn vào fb chị gái đó. Ngay ảnh bìa là anh già 30 tuổi tui quen đang hạnh phúc với chị. Mới cách đây mấy tiếng, chị còn up ảnh bé nhà lên. Tiếp sau là những stt về gia đình, rằng chị đã may mắn như thế nào khi lấy được anh. Vầng may lắm :))). Tui stalk cmt, thấy tên anh đc tag, nhưng a bl tui rồi nên tui không thể xem. Điều đó có nghĩa là a chủ động lừa dối tui, anh bl ngay từ đầu để tui không hay biết.

Và trong 1 khoảnh khắc tui nhận ra tui vừa mới trở thành tuesday, thứ mà làm cho bố tui đánh đập mẹ tui hơn 20 năm trời, thứ làm tan nát gia đình tui, thứ làm cho tui lớn lên mà méo mó về tình cảm. Và tui vừa mới trở thành thể loại đấy, chẳng chấp nhận nổi. Tui không có tình cảm với anh nhiều đến mức yêu, nhưng tui buồn, tui ức lắm. Anh tìm tui vì muốn chia sẻ với tui. Anh hay bảo em còn trẻ mà đã tổn thương nhiều vậy. Đã vậy thì sao chứ, không phải anh vừa mới đâm thêm cho tui mấy nhát à ???

Tui cũng đ biết phải làm gì, nhắn cho vợ anh à, hay thế nào đây. Chẳng muốn vì một đứa ất ơ như mình làm gia đình ng ta sứt mẻ. Và đứa bé chẳng có tội tình gì. 

Chiều nay tui hẹn anh ra cf. Tui hỏi anh định bao giờ kết hôn. Anh bảo anh không biết. Tui hỏi anh đã bao giờ bị cắm sừng chưa, lúc đấy xem người ta diễn trước mặt mình, rất thú vị phải không. Tui hỏi sao anh làm thế với em. Anh chẳng trả lời. Anh nhận ra tui biết chuyện rồi. Không giải thích, không xin lỗi. 2 đứa dấm dớ ngồi hút hết bao thuốc mù mịt cả quán cfe người ta mà không nói năng với nhau câu nào rồi đứng lên đi về. 

Hết người này đến người khác đạp vào lòng tin của tui. Tui đã nghĩ tui sẽ làm ầm ĩ lên nhưng tui lại chẳng làm gì cả, chỉ nghĩ tại sao người ta làm vậy với mình. Là thú vui hay mình đáng bị vậy. 

Tui biết anh ở trong này, vẫn là cái clone đó. Cái nik từng thấy tui bị tổn thương nên mới tìm tui, và cũng chính cái nik khiến tui tổn thương lần nữa. Anh đọc được thì, haz, trả lời đi, sao lại làm thế với em?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *