khong-phai-khan-gia-co-duoc-vong-tay-concert-blackpink-ma-day-moi-la-nhung-nguoi-vui-nhat!

Không phải khán giả có được vòng tay concert BLACKPINK mà đây mới là những người vui nhất!

Ngày 26/7, đông đảo khán giả mua vé tham gia concert BLACKPINK tại Hà Nội đã tới sân vận động Mỹ Đình, nơi diễn ra sự kiện để đổi vòng tay theo thông báo trước đó của ban tổ chức. 

Theo đó, để tham gia đêm diễn, người xem cần có vòng tay (còn nguyên vẹn) được đeo vào cổ tay trong suốt sự kiện, phải xuất trình được vé điện tử bất cứ lúc nào được yêu cầu. Thời gian đổi vòng tay từ 10h – 20h các ngày từ 26 đến 28/7 (cho tất cả khách hàng mua vé), ngày 29/7 (cho khách hàng mua vé đêm diễn 29/7), ngày 30/7 (chỉ cho khách hàng mua vé đêm diễn 30/7).

Không phải khán giả có được vòng tay concert BLACKPINK mà đây mới là những người vui nhất sân Mỹ Đình lúc này! - Ảnh 1.

Bãi gửi xe ngoài trời tại sân vận động Mỹ Đình đông đúc người gửi. Ảnh: Gia Khiêm

Hôm nay thời tiết ngoài trời ở Hà Nội khá oi nóng, nhiệt độ cao, nhiều người hâm mộ không quản ngại đến đây xếp hàng chờ để đổi vòng tay mong ngày đón chào nhóm nhạc tới từ xứ kim chi. Thời gian này, đội ngũ trông xe, bán nước ở khu vực sân vận động Mỹ Đình được dịp “hốt bạc”.

Khán giả đội nắng đổi vòng tay concert BLACKPINK. Clip: Gia Khiêm

Theo ghi nhận của PV Dân Việt, nếu gửi xe máy ở khu vực trước cửa sân vận động Mỹ Đình vào sáng cùng ngày chỉ 10.000 đồng/chiếc thì chiều cùng ngày đã tăng lên 20.000 nghìn đồng. Nhiều người cho rằng giá như vậy có cao hơn so với thị trường.

Không phải khán giả có được vòng tay concert BLACKPINK mà đây mới là những người vui nhất sân Mỹ Đình lúc này! - Ảnh 3.

Nếu như buổi sáng mọi người gửi xe chỉ mất 10.000 đồng thì chiều đã tăng lên 20.000 đồng. Ảnh: Gia Khiêm

Chia sẻ với PV Dân Việt, anh Lê Khánh (ở Hà Nội) cho biết, bãi gửi xe dưới trời nắng nóng nhưng có giá tới 20.000 đồng. Không còn nơi nào gửi thuận tiện hơn nên anh cũng đành để cho xong.

“Trời nắng nhưng hàng trăm chiếc xe cứ thế phơi ngoài trời. Lúc ra lấy xe nóng bỏng rát tay. Ngoài khu vực này thì chúng tôi cũng không còn sự lựa chọn nào khác nên dù giá có cao cũng phải chấp nhận”, anh Khánh nói.

Không phải khán giả có được vòng tay concert BLACKPINK mà đây mới là những người vui nhất sân Mỹ Đình lúc này! - Ảnh 6.

Các quán nước quanh khu vực sân vận động Mỹ Đình được dịp bội thu. Ảnh: Gia Khiêm

Cũng như anh Khánh, bạn Mai Anh (ở Hà Nội) cho biết đến đây đổi vòng để sắp tới tham dự concert BLACKPINK. Ngoài ra một số người bạn ở các tỉnh của Mai Anh cũng nhờ cô đến đổi hộ.

“Trời oi nóng nhưng vì háo hức nên tôi có chờ chút cũng không sao. Giá chai nước cao hơn so với ngày thường, thậm chí gấp đôi ngày thường. Ví dụ như nước mía bình thường chỉ 10.000 đồng/cốc thì nay tăng lên 20.000 đồng, nước đóng chai tăng lên 15-20.000 đồng…”, Mai Anh nói.

Theo ghi nhận của chúng tôi, sân khấu concert của BLACKPINK đã hoàn thiện tới 90%. Phần dàn dựng và các khâu lắp đặt cho tổng thể sân khấu đều không kém cạnh các đêm diễn concert BORN PINK tại quốc tế.

Không phải khán giả có được vòng tay concert BLACKPINK mà đây mới là những người vui nhất sân Mỹ Đình lúc này! - Ảnh 10.

Nhiều người mệt mỏi, vật vã trong cái nóng. Ảnh: Gia Khiêm

Bên cạnh đó các hạng mục ánh sáng, màn hình LED, khu vực kỹ thuật FOH cũng đã được xây lắp để đảm bảo quá trình kiểm tra trước thềm đêm diễn. Ngoài ra, khu vực đường pitch trên sân Mỹ Đình đang được hoàn tất công đoạn trải thảm, mặt sân Mỹ Đình được tiến hành trải tấm fuvi để không làm hư hại bề mặt cỏ. Tuy nhiên, một lời khuyên cho các khán giả nữ mua hạng vé ở dưới sân đó là không nên đi giày cao gót trên mặt tấm fuvi này.

Theo chia sẻ của BTC, để đêm concert được diễn ra an toàn, đơn vị đã chuẩn bị đội ngũ bảo an, an ninh hùng hậu và phối hợp với phía thành phố.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *