KHÔNG HỢP TUỔI, CHÊNH LỆCH TUỔI TÁC, GÁNH NẶNG THÀNH CÔNG…CÓ NÊN LÀ LÝ DO CỦA SỰ TAN VỠ?

Trong tập 18 của Trốn tìm Podcast tuần này, chúng ta sẽ cùng gặp gỡ khách mời Kim Chi Sun – một nữ ca sĩ với chất giọng lôi cuốn, gu âm nhạc bắt tai đang được nhiều bạn trẻ yêu thích. Đến với Trốn tìm Podcast, Kim Chi Sun đã tiết lộ những cảm xúc về buổi hẹn hò đầu tiên của mình với người yêu hiện tại đồng thời cô cũng chia sẻ về những quan điểm trong tình yêu, có phần độc lập, mạnh mẽ và luôn hết mình trong tình yêu.

“Phải chiến đấu đến cùng khi còn yêu” là quan điểm rất hiện đại của Kim Chi Sun trả lời cho câu hỏi phải làm gì khi gia đình không đồng ý cả hai yêu nhau vì không hợp tuổi trước vấn đề này thì host Hoài Thương đã đưa ra những góc nhìn mới và giải thích được nguyên nhân đằng sau khi cho rằng việc không hợp tuổi suy cho cùng cũng chỉ là một lý do để đổ lỗi và bản thân cảm thấy không có trách nhiệm với tình yêu. Hoặc trong câu hỏi rất quen thuộc, nên làm gì khi ba mẹ phản đối yêu người lớn tuổi hơn? Trả lời câu hỏi dưới góc nhìn trẻ trung của Kim Chi Sun thì việc nói chuyện với nhau sẽ là cần thiết, xác định tình yêu của cả hai có đủ lớn để thể vượt qua được tất cả, dù biết khó khăn đang chờ đón.

Có nhiều người luôn nghĩ “Đàn ông luôn phải thành công và là trụ cột của gia đình”, với vấn đề nan giải đã trở thành định kiến xã hội bao đời này thì host Hoài Thương cho rằng đó là một tiêu chuẩn độc hại cho đàn ông vô hình tạo nên một gánh nặng trên vai về việc thành công, cố gắng trở thành trụ cột và lấy gánh nặng đó để giải thích cho sự vô tâm của đàn ông. Còn với một cô gái độc lập như Kim Chi Sun thì một người đàn ông thành công có thực sự thu hút cô? Có nhất thiết đàn ông luôn là trụ cột gia đình? Dưới góc nhìn của nữ giới thì họ có suy nghĩ như thế nào về quan điểm này?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *