Không đùa chứ thực sự là cảm thấy hỏi chấm về tài năng của Johnny, Yuta ở NCT127 đấy

1. “Không đùa chứ thực sự là cảm thấy hỏi chấm về tài năng của Johnny, Yuta ở NCT127 đấy 

Đây chẳng phải 2 thành viên kém nổi nhất ở 127 sao? Taeil thì được cái vocal nên không nói! Nhưng Johnny với Yuta có điểm nào xuất sắc không vậy? 

Dance không nổi bật, hát không trội, rap cũng chơi vơi. Đem so với các thành viên khác đúng thật là chạnh lòng giùm mấy bạn bias 2 anh này. Giá card lúc nào cũng thấp nhất, nhiều khi còn phải kèm cặp vào mấy anh khác

Vớt vát thì Yuta được cái ưa nhìn hơn Johnny nhưng nhìn Johnny thực sự là không thấy điểm nào ok luôn í. Trông còn khó tính sao ấy, chân tay dài ngoằng trông rất lạc quẻ, giọng rap thì cố gằn lên nhưng kém xa cả WayV chứ chưa nói với Mark và Taeyong. 

Không ghét bỏ gì đâu chỉ là thấy thắc mắc thôi.”

2. “Yuta và Johnny chắc được nhét vô NCT 127 để thu hút fan ở quê nhà của hai cậu này thôi phải không? NCT 127 là unit chủ lực, toàn member hàng top tài năng không thì visual chính của NCT. Còn 2 người này tài năng thì thấy chẳng có gì nổi trội hoặc nói thẳng thuộc top bất tài nhất NCT chẳng so nổi với 20 mấy con người còn lại rồi đó, visual thì ôi thôi quá tệ nhìn không cảm nổi lại còn chẳng phải gu dân Hàn thảo nào là nugu member flop member nhắc tới 127 chẳng ai nhớ nổi tên. Lâu lâu vớt vát được cái concert ở quê nhà thì may ra còn được tung hô chút,chứ ở Hàn thì ai mà quan tâm đến. Bởi vậy mỗi lần có show nhóm hay live toàn làm trò lố lăng, joke vô duyên hay skinship để được lên hình hay ship couple.”

Bướm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *