Không biết có phải con mình hay ko… 

Vợ mình hạ sinh một bé gái, mình rất vui mừng bây giờ thì em bé đã 10 tháng trộm vía rất là đáng yêu.

Chuyện chẳng có gì khi con gái của mình đi đâu ai cũng nói không giống mình, mình rất buồn dù trong lòng không nói ra. Quay ngược lại cái thời điểm mà ngày đầu vợ đưa que thử thai mình đã rất sốc và bất ngờ bởi mình không nghĩ rằng có ngày được trở thành cha, trước đó hai vợ chồng chở nhau đi khám do ba mẹ giục có cháu thôi, nhưng bác sĩ bảo mình vô sinh. Dù đã đi nhiều nơi.

Nói sơ về tình hình của vợ chồng mình từ khi lấy về thì biết hết quá rõ về nhau rồi nên mình và vợ cải nhau như cơm bữa, vợ không còn yêu mình, mình không còn yêu vợ nữa tụi mình sống với nhau chỉ vì nghĩa vụ thôi. Mình nhớ những ngày trước khi báo tin có thai thì hai vợ chồng đã chẳng nói chuyện với nhau nhiều vì chiến tranh lạnh 5 tháng rồi, vợ mình hay bỏ đi đâu đó. Bởi vì cha mẹ muốn có cháu và nghĩa vụ sống với nhau thôi chứ tụi mình đã không còn yêu thương như ban đầu. Lúc giục có cháu là khi tụi mình chưa đi khám nha.

Nhưng lấn cấn là mình vẫn chưa có đáp án cho câu trả lời là lúc vợ đưa que thử thai cho mình,thì mình sốc lắm,đưa vợ đi khám cho chắc coi sao thì phát hiện thai đã 4 tháng rồi nhưng hỏi thì vợ lại không biết nhờ bác sĩ nói vợ mới biết, trước đó 5 tháng tụi mình đã không cùng phòng với nhau rồi vì trong thời kì chi,ến tra,nh lạnh nên tụi mình đã không còn tình cảm rồi, đêm đến mình chỉ muốn ra sopha ngủ sáng sớm đi làm thôi. Trong lúc cải nhau vợ mình hay bỏ đi đâu lang thang xong đến tối muộn mới về vì chẳng còn thương nên mình không mấy bận tâm. Nên khi báo có thai mình rất ngạc nhiên mình không chắc nó là của mình nên xin hỏi có phải do mình suy nghĩ nhiều không chứ không ngủ chung 5 tháng rồi mà cái bầu cấn được 4 tháng thấy nó sai sai quá.
Giờ đi đâu ai cũng bảo không giống từ bạn bè cho đến đồng nghiệp cả các cô có tuổi cũng bảo không giống, mình hoang mang quá rồi ,mỗi lần ôm bé vào lòng mà nước mắt cứ rưng rưng thương con gái nhỏ nhưng mình vẫn muốn có một đáp án cho bản thân.

Mình có nên đi xét nghiệm ADN của con ko…Để kết thúc những đêm mất ngủ không tài nào giải thích nổi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *