KHI SAY RƯỢU BẠN ĐÃ LÀM RA LOẠI CHUYỆN ĐIÊN KHÙNG NÀO?

Q: Trong lúc say xỉn tôi đã lên giường với con rể. Giờ đến việc nhìn mặt mình trong …

Có một lần ông xã tôi uống hơi quá chén, say bí tỉ. Sau khi anh ấy về, tôi liền đi vào nhà bếp làm cho anh một cốc nước mật ong, đột nhiên nghe chồng tôi hét toáng lên: “Vợ ơi, vợ ơi!?”

Tưởng lão ý xảy ra chuyện gì, tôi vội vội vàng vàng đi ra xem thì nhìn thấy ông chồng tôi đang ngồi trên sofa ôm một con gấu bông rồi hỏi nó: “ Mày có thấy vợ ông đâu không hả? không thấy hả? Thế vợ ông trốn chỗ nào rồi?”

Tôi đi qua đưa cho anh cốc nước mật ong, chồng tôi nhận lấy cốc nước với vẻ mặt hoang mang cực độ: “Vợ à, đây là rượu giao bôi sao?”

Rượu giao bôi? Đúng rồi, là rượu giao bôi.

“Sao mà chỉ có một ly thế này, còn ly nữa đâu?” – Anh ấy cau mày chưa đến 1s liền nói: “À, anh hiểu rồi, ý vợ yêu muốn cùng chồng chơi trò tràn đầy tính kích thích đúng không?”

Hả? 

Anh ấy đứng dậy ngẩng đầu lên uống một ngụm thật lớn sau đó hai tay của anh ôm lấy eo tôi và cúi đầu xuống…hôn. 

Tôi ngỡ ngàng không phản ứng kịp, anh nhà tôi nuốt ngụm nước kia xuống rồi nói: “Tại sao vợ không mở miệng ra?”

Anh tiếp tục uống một ngụm khác và cúi đầu xuống hôn tôi, lần này thì tôi phản ứng kịp, uống hết sạch nước mật ong trong miệng của anh ấy, xong lại nghe thấy anh nói: “Vợ à, em thật là ngọt.”

Không phải là em ngọt mà là mật ong ngọt đó cha nội. 

Chồng tôi kéo tôi ra ngoài ban công, chỉ tay lên trời nói luyên thuyên cái gì mà cảnh đêm nay thật đẹp. Anh muốn hát cho tôi nghe. Vừa nói dứt lời, anh liền cất tiếng hát như bò rống: “Bà xã, bà xã anh yêu em. Nam mô A di đà Phật phù hộ cho em. Cầu cho em sức khỏe dồi dào…” – (bài hát 老婆老婆,我爱你 – 火风)

Tôi kiểu: “….”

Hơn 12h đêm. Đúng lúc đó tòa nhà bên cạnh vang lên một tiếng gầm lên giận dữ: “yêu em đến lú hết cả đầu óc rồi à. Ăn thêm vài hạt đậu phộng là éo say đến mức này đâu. Duma đừng có hát nữa, chú éo có vợ đâu.”

Tôi bật cười khúc khích. Chồng tôi quay ra định chửi lại nhưng vừa mới mở mồm đã bị tôi bịt miệng lại. Shhh! ~ Anh đừng làm phiền hàng xóm nữa anh yêu.

Q: Trong lúc say xỉn tôi đã lên giường với con rể. Giờ đến việc nhìn mặt mình trong …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *