Khi một cô gái thương bạn

Khi một cô gái thương bạn, cô ấy sẽ luôn thấy nhớ, luôn muốn được gặp bạn. Cô ấy sẽ trông đợi tin nhắn của bạn từng phút giây. Trong tâm trí luôn nghĩ về bạn.

Khi một cô gái thương bạn, cô ấy sẽ luôn tự giữ mình trước những người con trai khác. Không nói chuyện, đùa vui quá thân thiết với ai, càng không gặp riêng, ở riêng với ai. Cô ấy sợ bạn buồn, cô ấy tôn trọng bạn.

Và khi một cô gái thương bạn, cô ấy thương luôn cả gia đình bạn. Thương những người mà bạn thương, những người tốt với bạn. Cô ấy cũng sẽ tôn trọng và quan tâm, muốn được gần gũi, thân thiết, tốt với những người ấy.

Khi một cô gái thương bạn, cô ấy khờ lắm. Cứ thích hỏi “Anh có thương em không?” “Anh có thương em không?”, ngày nào cũng hỏi, hỏi hoài một câu ấy không chán, dù lần nào bạn cũng chỉ trả lời giống nhau “Có chứ em”, “Thương nhiều ơi là nhiều”… Nhưng lần nào cô ấy cũng đều cảm thấy rất hạnh phúc.

Thật ra con gái thường trong lòng có rất nhiều bất an, nhiều suy nghĩ, lo lắng. Nghe câu trả lời của bạn chính là sự trấn an lại chính mình.

Và con gái luôn rất thích được yêu thương, được cảm nhận người khác cần có mình. Nghe sự dịu dàng ấy sẽ cảm thấy mình được bảo vệ, chở che, có một chỗ dựa.

Khi một cô gái thương bạn, cô ấy sẽ thương trọn vẹn tất cả những điều của bạn, luôn nghĩ cho bạn, và chỉ có duy nhất một mình bạn.

Thế nên, nếu bạn đang được một cô gái thương, xin đừng bao giờ lừa dối, phản bội, xin đừng cố tình làm tổn thương cô ấy!

[Sưu tầm]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *