Khám phá sự tuyệt vời của tiệm bánh ngọt PHÙNG NGUYÊN LÍ tại THANH VIỄN

Món bánh Tart ở Thanh Viễn cuối cùng cũng nổi tiếng ở trên mạng rồi, hơn nữa đều được đánh giá rất cao với vô số lần mua lại!!!

Bạn phải xếp hàng ở đây nếu đến vào cuối tuần hoặc sau khi tan sở tuy nhiên nhân viên phục vụ ở đây rất tốt, hơn nữa đồ ăn ở đây rất ngon và rất đáng để chờ đợi.

Đầu tiên là những chiếc bánh tart nổi tiếng, 15 tệ 2 chiếc (khoảng 53 nghìn tiền Việt). Đây là những chiếc bánh nên mua nhất nếu để tôi giới thiệu cho bạn. Cơ bản là mỗi lần tôi đến với Phùng Nguyên chính là vì bánh tart hơn nữa những chiếc bánh này mỗi ngày đều có giới hạn. Vỏ bánh ngầy ngậy, bên trong mềm mịn, bánh ngọt hưng không hề béo và không làm người ta thấy ngán. Bánh tart ở đây siêu ngon miệng, ăn rất đã, rất thỏa mãn!

Tiếp theo là bánh chà bông rong biển, có giá 29,8 tệ nửa ký (khoảng 105 nghìn tiền Việt), bánh to bằng nắm tay, lớp chà bông và rong biển bên ngoài thơm nức, bánh mềm xốp, cắn xong một miếng, dư vị trong miệng quá tuyệt khiến bạn phải nhanh chóng ăn thêm miếng tiếp theo.

Ở đây còn có mochi Mạn việt quất cũng 29,8 tệ nửa ký, việt quất sấy khô mang một vị chua chua ngọt ngọt, khi vừa nướng chín sẽ giòn giòn bên ngoài nhưng khá mềm bên trong, để một thời gian sẽ mềm hơn và dai dần.

Trà sữa phong cách Hong Kong với 12 tệ một chai (khoảng 43 nghìn tiền Việt), vị trà đậm đà, thơm thơm mùi sữa, một hương vị ngọt ngào.

Ngoài ra còn có nhiều loại bánh khác trong cửa hàng, vừa rẻ, hợp túi tiền lại vừa ngon đó. Nếu có thời gian, bạn hãy đến với cửa hàng Phùng Nguyên Lí nằm tại tiệm số 1229, tầng 1, Quảng trường Thời đại Thuận Doanh, quận Thanh Thành, Thanh Viễn, Quảng Đông để nếm thử những chiếc bánh ngọt này nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *