KAZUHA (LE SSERAFIM): “EM YÊU K-POP TỪ GIÂY PHÚT ĐẦU TIÊN NGHE NHẠC CỦA BLACKPINK, MUỐN ĐƯỢC ĐỨNG TRÊN SÂN KHẤU NHƯ CÁC CHỊ ẤY” 

Mới đây, Kazuha đã tham gia buổi phỏng vấn với tờ Weverse Magazine và chia sẻ về suy nghĩ của mình khi trở thành 1 thần tượng K-Pop. Khi được hỏi có yêu thích bất kỳ bài hát K-Pop nào không, Kazuha đã không giấu nổi sự hâm mộ với âm nhạc của BLACKPINK:

“Em đã yêu K-Pop ngay từ giây phút nghe nhạc của BLACKPINK. Em tình cờ xem được MV “Boombayah” trên YouTube và em vẫn nhớ cảm giác kinh ngạc của mình khi thấy họ. Em đã nghĩ: “Gì thế này? Đây là 1 thế giới mới sao? Em thậm chí còn đi xem concert của các tiền bối ở Osaka nữa”.

Kazuha cũng chia sẻ thêm về cảm giác khi tận hưởng concert của BLACKPINK: “Khi tận mắt chứng kiến màn trình diễn của họ, em đã ấn tượng và xúc động đến nỗi bật khóc. Từ trước đến giờ em đã xem rất nhiều buổi biểu diễn ballet, nhưng sân khấu của họ tuyệt vời theo 1 cách hoàn toàn khác. Đó là lúc em nghĩ mình cũng muốn được đứng trên sân khấu giống như họ.

Các thành viên BLACKPINK đều rất xinh đẹp và cuốn hút, vậy nên em cũng muốn được như họ. Không phải hình tượng cô gái dễ thương mà là 1 người phụ nữ mạnh mẽ đầy lôi cuốn”.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *