jim-cramer-khong-thay-co-mot-cuoc-suy-thoai-dang-den,-nhan-dinh-gan-day-“khong-con-co-gi-de-xem-xet-ky-luong”

Jim Cramer không thấy có một cuộc suy thoái đang đến, nhận định gần đây “không còn có gì để xem xét kỹ lưỡng”

Jim Cramer đã nói với cổ đông vào thứ ba rằng anh không nghĩ rằng tất cả các tin đồn về một suy thoái sắp đến có nhiều trọng lượng. Nhìn vào các báo cáo lợi nhuận lớn đã được công bố đến nay, Cramer nói rằng một số nhà đầu tư trong các lĩnh vực chính – bao gồm xây dựng nhà, ngân hàng, và du lịch và giải trí – cho thấy rằng một suy thoái có thể không bắt buộc như một số người có thể nghĩ. Cramer nói rằng những người dựa vào ý tưởng rằng chúng ta sắp vào suy thoái phải tìm thấy tất cả các ví dụ này khó chịu, nếu không là buồn rầu. Tuy nhiên, mùa lợi nhuận đã cho thấy thuyết suy thoái không đủ chặt chẽ khi được kiểm tra, dù có nhiều chuyên gia nói với chúng ta ngược lại.
Jim Cramer, một nhà phân tích tài chính đứng đầu, vừa có bản nhận định mới rằng không còn có gì để xem xét kỹ lưỡng trong rất nhiều lĩnh vực thông thường, và anh không thấy bất kỳ dấu hiệu nào của một cuộc suy thoái đang đến.

Jim Cramer chia sẻ rằng đôi khi con người họ cứ mơ ước về một suy thoái tiền tệ nhưng, bên cạnh đó, thị trường có quá nhiều tín hiệu của sức mạnh để tránh tình trạng đó. Người ta đã thấy thị trường đang tăng giá rất mạnh, và Cramer nói rằng sẽ không có lý do để dừng nó.

Anh cũng bàn luận rằng dòng tiền trong nước đang qua cửa và đến tay các công ty Mỹ, dẫn đến mức lầm than mạnh đến mức người ta không thể bỏ lỡ.

Và bất kỳ thời điểm nào nữa, anh không nhận ra bất kỳ dấu hiệu đưa lại một áp lực thị trường bất thường hoặc điều gì đó để gây ra một cuộc suy thoái. Người ta phải nhớ rằng kế hoạch kinh tế nhiều năm của Mỹ, liên quan đến thuế, luật chế ngân hàng và những điều khác, đã được quyết định và sẽ tạo ra một thị trường kinh tế mạnh mẽ và ổn định.

Tuy nhiên, khi thị trường đã tới đây, Jim Cramer hoàn toàn tin rằng anh ta không thấy có một cuộc suy thoái đang đến. Anh khuyên rằng việc anh ta không thể thấy bất kỳ dấu hiệu nào của một suy thoái đang đến cho thấy con người không nên đặt ra quá nhiều điều để lo hỏi trong giao dịch tài chính hàng ngày của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *