cac-sieu-sao-jdm-cua-dau-thap-ky-2000-doi-dau-trong-video-quay-lai-tai-tsukuba.

Các siêu sao JDM của đầu thập kỷ 2000 đối đầu trong video quay lại tại Tsukuba.

  1. Trang chủ
  2. Tin tức
  3. Cuộc đua giữa các siêu sao JDM ở đầu thập niên 2000 tại Tsukuba trong video quay lại

bởi Rex Sanchez JDM đội

Đây là một cuộc đua có 5 vòng đầy sao.

Best Motoring trên YouTube đã phát hành một video đua quay lại của một số siêu sao JDM tại sân đua Tsukuba ở Nhật Bản. Được quay vào năm 2004, tạp chí ô tô đã tập hợp những chiếc xe thể thao JDM được mong đợi nhất mà vẫn còn đẹp trong thời gian hiện tại.

Cuộc đua 5 vòng được tham gia bởi hai Mitsubishi Lancer Evo 8 (MR RS và GRS), hai Subaru Impreza (WRX STI và WRX STI Spec C), Nissan Skyline GT-R R34 và Honda NSX Type R.

Trên giấy, một chi
Từ cuối thập kỷ 2000 trở xa, người hâm mộ JDM có cơ hội để xem lại cuộc đối đầu giữa các siêu sao JDM huyền thoại đi vào hoạt động trong một video quay lại tại sự kiện tại Tsukuba.

Trong video này, các siêu sao bao gồm: Ken Nomura, zd Natsuki, Manabu Orido và Yoshinori Koguchi. Cả bốn nhân vật này đều là nổi tiếng với những bản xe huyền thoại của họ trên đường đua Tsukuba vào những năm 2000.

Trong video này, bốn nhân vật đàn ông bắt đầu bằng việc đua thử với nhau theo một đoạn đường lành mạnh tại Tsukuba, phục vụ như một câu chuyện trở lại một thời đại cũ kỳ trong lịch sử sự chiến thắng của những tay đua truyền thống của Nhật Bản.

Việc quay video lại đã giúp những tay đua huyền thoại JDM khác nhau xuất hiện trong hình ảnh bên nhau, hoặc ít nhất là hình ảnh của những nhân vật để đạt được sự tinh tế rằng bốn nhân vật huyền thoại vẫn còn nổi với những bản xe tuyệt vời của họ và sẽ còn là nền tảng để những tay đua trở thành siêu sao của Nhật Bản trong những năm nữa.

Với video quay lại tại Tsukuba này, các fan hâm mộ JDM đã có cơ hội để trải nghiệm lại một phần của những cuộc đấu giữa những tay đua huyền thoại của thập kỷ 2000 và xem để hiểu rõ hơn rằng sự chuyển động vượt thời gian như thế nào.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *