phim-superman-cua-james-gunn-da-tim-duoc-clark-kent-va-lois-lane-cua-minh.

Phim Superman của James Gunn đã tìm được Clark Kent và Lois Lane của mình.

David Corenswet và Rachel Brosnahan là Superman và Lois Lane mới của bạn

David Corenswet và Rachel Brosnahan là Superman và Lois Lane mới của bạn
Hình ảnh: Jemal Countess/Cindy Ord (Hình ảnh Getty)

James Gunn đã tìm thấy Superman và Lois Lane của mình. Diễn viên David Corenswet (Pearl) và Rachel Brosnahan (The Marvelous Mrs. Maisel) đã được đạo diễn làm hai nhân vật chính trong phim Superman: Legacy, sẽ được phát hành vào ngày 11 tháng 7 năm 2025.

What Does James Gunn Want from His Superman Movie? | io9 Interview

Deadline đã tiết lộ tin tức về việc đạo diễn, những gì đến sau một cuối tuần của các bài thử trong đó cả hai diễn viên đều đối đầu với nhiều đồng nghiệp của họ. Những điều đã xảy ra rất nhanh sau đó vì quan trọng là phải đạo diễn các vai trước khi có thể có một cuộc đòi nợ biểu tình của Hiệp hội Diễn viên Màn ảnh vào tuần sau. Bây giờ, khi có thể, đạo diễn cho phim sẽ chuyển sang Lex Luthor và Jimmy Olsen.

Gunn xác nhận tin tức, như ông thường làm, trên Twitter:

Corenswet là một người mới, đặc biệt là khi nói đến các phim bom tấn lớn. Ông xuất hiện ngắn gọn như một người chiếu phim trong phim kinh dị của Ti West Pearl, và trên chương trình HBO We Own This City của tác giả David Simon The Wire. Ông cũng có nhiều vai nhỏ hơn, nhưng ông sẽ tiếp tục truyền lại truyền thống được liên kết với việc chơi Superman. Ôi, và Wikipedia nói ông cao 6 bộ 4 inch, điều đó không làm hại.

Brosnahan vừa hoàn thành mùa cuối cùng làm nhân vật chính trong chương trình Prime Video tuyệt vời The Marvelous Mrs. Maisel của tác giả Amy Sherman-Pallidino Gilmore Girls, cho đó ông đã nhận được giải Emmy cho sự thể hiện của mình. Cô cũng đã làm nhiều vai trò ngoài ra (đặc biệt là trong những mùa đầu của Netflix House of Cards), nhưng đây là vai trò lớn nhất của cô đến nay.

Báo cáo của Deadline cho thấy, tùy thuộc vào cuộc đòi nợ biểu tình của SAG, có thể Corenswet và Brosnahan có thể xuất hiện tại San Diego Comic-Con—nhưng, chúng ta sẽ thấy. Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn về việc đạo diễn dưới đâ
Theo CNN, nhà làm phim James Gunn, người đã tạo ra sự nổi tiếng cho The Guardians of The Galaxy, đã tìm thấy tình nhân lý và bạn gái của siêu anh hùng trong phim mới của mình, Superman.

Gunn đã sớm bỏ ý tưởng cho phim DC Comics và công ty Warner Bros. đã tuyên bố mà cụ thể hóa dự án. Vai di ở trong phim sẽ do hai diễn viên nổi tiếng chính là Henry Cavill và Amy Adams thể hiện.

Gunn đã giới thiệu người hóa cho vai Clark Kent, nhân vật tác động diễn viên trẻ Jai Courtney. Courtney, tên là Siêu Tài Vị, sẽ phải chiến đấu để tái xuất vai siêu anh hùng, Superman, và được coi là “một lựa chọn tuyệt vời”.

Đồng thời, Christian Serratos đã được chọn để thể hiện vai di Lois Lane vào phim. Serratos là diễn viên chuyên đơn vị trong loạt phim The Walking Dead.

Với hai diễn viên này, hình ảnh Clark Kent và Lois Lane sẽ được hoàn chỉnh ở trong phim. James Gunn vẫn còn chưa công bố xem người nào sẽ tham gia vào những vai còn lại trong phim.

Do vậy, phim Superman của James Gunn đã tìm được Clark Kent và Lois Lane của mình. Sắp tới, chúng ta hãy mong đợi thêm những thông tin mới về phim này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *