INDOMIE – VỊ NGON VƯỢT BIÊN GIỚI CỦA ĐẤT NƯỚC VẠN ĐẢO

Gắn liền với sinh viên thì chỉ có mì gói, nếu như ngày đó sinh viên nào cũng chất đầy phòng mình các thùng mì Hảo Hảo đủ vị hay Mì 3 con tôm huyền thoại vì chúng là một trong các loại mì rẻ nhất trên thị trường thì bây giờ sinh viên đã có thêm một lựa chọn mới, với hương vị lạ lẫm, mới mẻ có thể làm xiêu lòng bất cứ ai. Đó là Indomie.

Mì Indomie có nhiều nhãn hiệu và hương vị khác nhau. Thương hiệu này được chia thành năm loại sản phẩm: Indomie goreng (mì xào ăn kèm không có súp), Indomie kuah (mì gói truyền thống), Indomie Jumbo (cỡ lớn), Kuliner Indonesia (mì lấy hương vị từ các món của Indonesia) và Mi Keriting (mì sợi xoăn cao cấp).

Dòng mì ăn liền Mi Goreng (xào) của Indomie, dựa trên món mie goreng của IndonesiIndonesia. Các hương vị thương hiệu được bán trong các gói trọng lượng khác nhau khoảng 85g và chứa hai gói hương liệu. Gói đầu tiên chứa các gia vị lỏng: nước tương ngọt, tương ớt và dầu nêm với hành tây chiên. Gói còn lại có hai phần dành cho bột nêm khô và một phần hành tím chiên hoặc ớt bột. Ở một số khu vực, Mi Goreng cũng có sẵn trong các gói jumbo (120 gram).

Đối với Indomie, một gói chưa bao giờ là đủ, hai gói thì chưa đủ để ngất ngây nhưng ba gói thì sẽ khiến bạn phải bội thực, độ ngon của Indomie khiến nhiều người không ngán nó khi ăn quá nhiều mà khiến họ ghiền hẳn luôn.

Dưới đây là các loại Indomie thường hay bán ở Việt Nam, gu của bạn là vị nào ??

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *