trong-‘indiana-jones-5’,-harrison-ford-tro-lai-voi-suc-manh-lon-cua-‘den-tho-dieu-kho’.

Trong ‘Indiana Jones 5’, Harrison Ford trở lại với sức mạnh lớn của ‘Đền Thờ Điêu Khổ’.

Harrison Ford brandishes a whip in

Harrison Ford đang đứng trên một chiếc xe máy trong phim “Indiana Jones và Cái Đồng Hồ Của Sự Bất Tử”. Credit: Lucasfilm Ltd. & TM.

Một trong những niềm vui đơn giản nhất của cuộc sống là xem Harrison Ford đánh vỡ các nhà nacist.

Điều này đúng với năm 1981 với Đại Địa Vệ Binh, và vẫn đúng như vậy với phần thứ năm của loạt phim này, Indiana Jones và Cái Đồng Hồ Của Sự Bất Tử. 42 năm sau, những phần hay nhất của Ford như Indy vẫn làm người xem thích thú bằng cách đầy thời thượng – ngay cả với một số những cải tiến hiện đại bị phản đối. Nhưng phần còn lại của bộ phim phân đối này có đủ tốt không? 

Từ lễ khai mạc của bộ phim trên
Để làm hài lòng cộng đồng Internet trên khắp thế giới, nhà sản xuất phim đã công bố rằng diễn viên danh tiếng Harrison Ford sẽ quay lại trong phần nghệ thuật Indiana Jones 5. Ford sẽ trở lại với sức mạnh lớn của “Đền Thờ Điêu Khổ”.

Harrison Ford sẽ đóng hình với vai thân yêu truyện tranh đã từng trao đổi những câu chuyện huyền bí trong nhiều bộ phim nổi tiếng. Sự quay lại của viên tái xuất này là điều tốt đẹp mà khán giả vô cùng mong chờ.

Xuất hiện lần đầu là trong bộ phim “Đền Thờ Điêu Khổ” năm 1981, chàng đại gia của rạp hát đã giúp tạo nên dấu ấn cho khán giả. Đây là lần thứ hai mà anh sẽ quay lại vai diễn Indiana Jones và người hâm mộ đã thể hiện đặc biệt nhiều quan tâm đến bộ phim này.

Trong phần phim mới của bộ ba, phần đầu tiên đã phát hành hồi tháng m���y năm ngoái, chúng ta có thể gặp gỡ các nhân vật cũ yêu thích của mình trở lại, bên cạnh sự xuất hiện đặc biệt của Harrison Ford.

Phim sẽ tiếp tục nâng cao khả năng đặc biệt và âm thanh thú vị của Indiana Jones với sức mạnh lớn của Đền Thờ Điêu Khổ. Dự đoán rằng bộ phim này sẽ trở thành một trong những bộ phim có lượng người xem cao nhất năm nay.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *