IDOL GEN 4 CÓ TRIỂN VỌNG NHẤT: NEWJEANS VÀ ENHYPEN DẪN ĐẦU BÌNH CHỌN CỦA CÁC CHUYÊN GIA

Mới đây, tờ Star News đã mở 1 cuộc khảo sát với chủ đề “Idol gen 4 được kỳ vọng sẽ hoạt động mạnh mẽ nhất trong tương lai”. Đối tượng khảo sát là 18 chuyên gia đến từ các công ty lớn, có tầm ảnh hưởng trong ngành.

✨ Về idol nữ, NewJeans dẫn đầu với 16/18 phiếu bầu (88,9%). Với âm nhạc và chiến lược quảng bá khác biệt, NewJeans đang ngày càng đạt được nhiều thành công so với mong đợi.

Choi Jin Woo – Giám đốc Hi-Up Entertainment nhận xét: “Họ thoát ra khỏi khuôn không giống các idol hiện nay và tìm về sự trong trẻo, tươi sáng của những năm 2000. Tôi rất mong chờ thể loại âm nhạc và màu sắc mà nhóm sẽ mang đến trong tương lai”.

✨ Theo sau là aespa với 9/18 phiếu bầu (50%).

Kwon Jae Young – Giám đốc điều hành A9 Media cho biết: “Họ có concept độc đáo về “thế giới quan” và khái niệm thần tượng AI, vậy nên tôi rất tò mò về câu chuyện tiếp theo.”

Phó Chủ tịch Kim Yeon Soo của Pledis Entertainment khẳng định: “Với concept và hình ảnh độc đáo, aespa đang nhận được rất nhiều sự chú ý ở cả trong và ngoài nước”.

IVE xếp hạng 3 với 8/18 phiếu bầu (44,4%).

Giám đốc Kim Jin Woo: “Dựa vào Jang Wonyoung và An Yujin, người đang có lượng fan rất hùng hậu, IVE không chỉ hoạt động âm nhạc chăm chỉ mà còn tham gia nhiều lĩnh vực khác nhau. Họ hướng đến hình ảnh yêu bản thân và theo đuổi cuộc sống độc lập mà thế hệ MZ mong muốn, vậy nên tôi rất kỳ vọng”.

✨ Về idol nam, ENHYPEN giành được số phiếu áp đảo với 17/18 (94,4%).

Lee Won Min – Giám đốc WM Entertainment nhận xét: “Với fandom hùng hậu, nhóm đang ghi nhận thành tích tốt ở Hoa Kỳ và Nhật Bản, cùng với đó là doanh số bán album rất cao. ENHYPEN luôn thể hiện màu sắc riêng biệt với thế giới quan độc đáo”.

✨Theo sau là TREASURE với 9/18 phiếu (50%).

Giám đốc Noh Hyun Tae của Think Entertainment: “TREASURE không chỉ khác biệt ở phong cách hip-hop truyền thống và còn có khả năng làm chủ sân khấu tốt. So với các nhóm khác, họ có khả năng sản xuất âm nhạc vượt trội”.

Danh sách những người tham gia khảo sát bao gồm: CEO JYP, CEO Starship Entertainment, CEO SM Entertainment, Kakao Entertainment, CEO A9 Media, VP Pledis Entertainment, CEO RBW, CEO Think Entertainment, CP đài SBS, CEO Wake One,…

Leave a Reply

Your email address will not be published.