HY VỌNG…

1. Hy vọng bạn có lí tưởng sống, có đam mê để theo đuổi. Chứ cứ sống vật và vật vờ, không biết mình muốn gì, cần gì thì chao ôi buồn lắm.

2. Hy vọng bạn có một suy nghĩ tích cực. Dù gặp bất cứ chuyện gì khó khăn cũng nhìn thấy mặt xán lạn của vấn đề.

3. Hy vọng bạn có một trái tim ấm áp. Cuộc đời này có phũ phàng màu đen đến mấy cũng đừng để nó vấy bẩn mình. Giữ một trái tim đỏ nhiệt huyết cất bước về phía tương lai.

4. Hy vọng bạn có một nụ cười xinh. Đừng để những tổn thương làm tắt nụ cười trên môi bạn. Mọi chuyện sẽ ổn thôi, tình yêu à!

5. Hy vọng bạn có một người tri kỉ. Không cần suốt ngày gặp gỡ, chỉ cần khi khó khăn, ới một cái là thấy mặt nhau. Chẳng cần nói nhiều lời, nhìn nhau thôi là đủ hiểu bao bộn bề chất chứa. Gặp được tri kỉ há chẳng phải đã tìm thấy vật báu thế gian.

6. Hy vọng bạn có một người thương. Người luôn bên bạn dù cho tai ương có sụp xuống, người phú quý giàu sang cũng không buông bạn ra. Tin tưởng khi bạn thất bại, động viên lúc bạn vấp ngã.

7. Hy vọng bạn có một nơi để thuộc về. Một mái ấm mà lúc bản thân chùn chân mỏi gối vẫn thấy ánh đèn sáng chờ đợi. Một nơi bạn được là chính mình.

Hy vọng những điều tốt đẹp nhất luôn đến với bạn, vì, bạn xứng đáng!

nguồn Sống Tích Cực Mỗi Ngày

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *