cach-mo-khoa-va-xem-netflix-phap-mien-phi

Cách mở khóa và xem Netflix Pháp miễn phí

Truy cập nội dung bổ sung từ bất kỳ nơi đâu trên thế giới. Quá trình này rất đơn giản.

Tất cả các sản phẩm được giới thiệu ở đây đều được chọn lựa bởi các biên tập viên và tác giả của chúng tôi. Nếu bạn mua một sản phẩm thông qua các liên kết trên trang web của chúng tôi, Mashable có thể nhận được một khoản hoa hồng liên kết.

Netflix on laptop

Credit: Pexels

GIẢM 49%: Mở khóa Netflix Pháp từ bất kỳ nơi đâu trên thế giới với một VPN. Một gói dịch vụ trọn đời của ExpressVPN(mở trong một tab mới) đang được bán với giá 82.82 Bảng Anh và bao gồm thêm ba tháng miễn phí – giảm 49% trong thời gian hạn chế.


Các hạn chế địa lý là những tính năng phiền phức của các trang web phát sóng trên toàn thế giới. Những nền tảng này nhận ra vị trí của bạn khi bạn đăng nhập và chỉ cung cấp quyền truy cập vào thư viện nội dung của vị trí của bạn. Bạn không cần phải sống với những hạn chế này, bởi vì VPN có thể vượt qua các ràng buộc trực tuyến để mở ra một thế giới mới toàn diện.

Bất kỳ ai cũng có thể làm điều này, bởi vì quá trình này rất nhanh chóng và dễ dàng với một VPN thân thiện với phát sóng.

Làm thế nào để xem Netflix Pháp miễn phí

VPN có thể ẩn địa chỉ IP thực sự của bạn và kết nối với một máy chủ an toàn ở một quốc gia khác. Điều này có nghĩa là bạn có thể mở khóa nội dung từ khắp nơi trên thế giới chỉ trong vài click chuột.

Mở khóa và xem Netflix Pháp từ bất kỳ nơi đâu trên thế giới bằng cách làm theo các bước đơn giản sau đây:

 1. Đăng ký một VPN thân thiện với phát sóng

 2. Tải ứng dụng lên thiết bị của bạn (những VPN tốt nhất có các ứng dụng cho Windows, Mac, iOS, Android, Linux và nhiều hơn nữa)

 3. Mở ứng dụng và kết nối với một máy chủ ở Pháp

 4. Đăng nhập vào Netflix

 5. Xem các chương trình và phim yêu thích của bạn từ thư viện Netflix Pháp

Các VPN tốt nhất cho Netflix không phải là miễn phí, nhưng hầu hết đều cung cấp bảo lãnh tiền hoặc thử nghiệm miễn phí. Bằng cách sử dụng những ưu đãi này, bạn có thể mở khóa và xem Netflix Pháp mà không cần phải cam kết bằng tiền mặt. Đây không phải là một giải pháp dài hạn, nhưng nó cung cấp cho bạn cơ hội phát sóng các chương trình yêu thích của bạn mà không phải chi tiền.

VPN nào tốt nhất cho Netflix?

ExpressVPN(mở trong một tab mới) là lựa chọn hàng đầu khi nói đến phát sóng, vì nhiều lý do:

 • Các máy chủ ở 94 quốc gia bao gồm Pháp

 • Ứng dụng dễ sử dụng có sẵn trên tất cả các thiết bị chính bao gồm iPhone, Android, Windows, Mac và nhiều hơn nữa

 • Chính sách không lưu trữ nghiêm ngặt

 • Tốc độ phát sóng nhanh không bị giới hạn

 • Lên đến năm kết nối đồng thời

 • Bảo lãnh hoàn tiền trong vòng 30 ngày

Một gói dịch vụ trọn đời của ExpressVPN(mở trong một tab mới) đang được bán với giá 82.82 Bảng Anh, giúp bạn tiết kiệm 49% so với giá niêm yết. Gói giảm giá này bao gồm thêm ba tháng bảo hiểm và một năm sao lưu đám mây không giới hạn miễn phí. Người đăng ký cũng sẽ nhận được một bảo lãnh hoàn tiền tốt, bạn có thể sử dụng để mở khóa Netflix Pháp miễn ph
Chúng ta đều biết rằng Netflix là nền tảng phim mạng hàng đầu thế giới dành cho người dùng. Tuy nhiên, một số khu vực trên thế giới có thể có dịch vụ phân phối khác nhau, trong đó Pháp là một trong số đó. Việc xem Netflix Pháp cần khóa phức tạp, và hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau thảo luận nó.

Khóa dịch vụ Pháp Netflix phức tạp và có thể được mở bằng cách sử dụng một VPN. VPN (Virtual Private Network) là một hệ thống mạng riêng ảo được thiết lập để bảo vệ thông tin của bạn, và nó cũng có thể được sử dụng để giúp bạn truy cập vào những dịch vụ mà bạn không có thể truy cập bình thường.

Sau khi bạn cài đặt một VPN, hãy đăng nhập vào tài khoản của bạn và chuyển sang Pháp. Bạn cũng có thể thay đổi giờ phút của hệ thống của mình để khởi động máy chủ Pháp trước khi bắt đầu xem phim. Từ đây, bạn có thể truy cập vào trang chủ Netflix Pháp và tận hưởng các phim vào chương trình TV của họ miễn phí.

Bạn cũng có thể sử dụng các dịch vụ bổ sung, như Express VPN hoặc Nord VPN, để giúp bạn xem Netflix Pháp miễn phí. Đối với các dịch vụ này, bạn có thể chọn trong một loạt các gói giá khác nhau để lựa chọn và nhận được các giải pháp phù hợp với nhu cầu của bạn.

Với các bước trên đây, bạn có thể dễ dàng mở khóa và xem Netflix Pháp miễn phí trên thiết bị của bạn. Hãy nhớ rằng đây chỉ là những bước cơ bản; bạn cũng có thể tìm thấy nhiều hướng dẫn khác trên mạng. Hãy học hỏi, sử dụng các công cụ hiệu quả và bắt đầu xem phim trên Netflix Pháp!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *