HOW TO DO THE WORK – CHỮA LÀNH SAU SANG CHẤN – TIẾN SĨ NICOLE LEPERA

Sang chấn là một phần của cuộc sống và điều bạn không thể tránh khỏi. trải nghiệm đầu tiên của bạn trên Trái đất này – được sinh ra đời – đã là một sang chấn, có thể cho cả bạn và mẹ bạn. Nhưng chúng ta không nhất thiết phải chịu sống cuộc đời đau khổ và bệnh tật chỉ vì đã trải qua sang chấn.

“Đứa trẻ bên trong bị bỏ bê và chịu tổn thương trong quá khứ chính là căn nguyên lớn ch nhiều khổ đau của nhân loại”.

Cuốn sách Chữa lành sau sang chấn của Tiến sĩ Nicole Lepera là minh chứng cho một cách tiếp cận mang tính cách mạng đối với sức khỏe tinh thần, thể chất và tâm linh gọi là tâm lý học Toàn diện, một phong trào mà người tham gia cam kết thực hành mỗi ngày để tự giúp mình khỏe mạnh bằng cách phá vỡ các khuôn mẫu tiêu cực, chữa lành quá khứ và tạo ra Bản ngã có ý thức của họ.

Nó giúp giải thích tại sao rất nhiều người trong chúng ta cảm thấy bế tắc, tách biệt hay lạc lõng. Nó cung cấp các công cụ thiết thực giúp bạn hình thành những hành vi mới mẻ cho bản thân, hiểu được hành vi của người khác và cởi bỏ ý nghĩ rằng giá trị của bạn là do người khác quyết định. Và nếu bạn cam kết thực hiện hành trình chữa lành này hằng ngày, sẽ có lúc bạn nhìn vào gương và cảm thấy vô cùng ấn tượng với con người đang nhìn lại mình.

“Chữa lành chính là tạo không gian để mỗi người chúng ta đều được nhìn thấu, lắng nghe và thể hiện bản thân chân thật nhất”.

Học cách chữa lành bản thân là một hành động tự trao quyền cho mình. Chữa lành bản thân không chỉ khả thi mà nó còn là thực tế của chúng ta, vì không ai ngoài chính chúng ta mới thực sự biết điều gì là tốt nhất cho bản thân mình. Với rất nhiều người, việc sử dụng dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng, nhất là sức khỏe tâm thần, là điều nằm ngoài tầm với. Cuốn sách này cung cấp một mô hình học tập tự định hướng có chứa những thông tin và gợi ý, giúp bạn tự thực hiện hành trình chữa lành cho chính mình. Người ta nói rằng bạn không thể quên được những gì bạn đã trải qua, bạn thấu hiểu quá khứ của bạn, quan sát nó, học hỏi từ nó là một quá trình giúp bạn thay đổi sâu sắc.

“Khi thực hiện hành vi chữa lành, chúng ta có thể thay đổi. Chúng ta có thể tiến về phía trước. chúng ta có thể tự chữa lành”.

Cuốn sách này là một tấm bản đồ chỉ dẫn với những thông tin và gợi ý, giúp bạn tự thực hiện hành trình chữa lành cho chính mình. Một cuốn sách nói về tâm lý học, những sang chấn mà con người đã từng phải trai qua, nó giúp mình xoa dịu nỗi đau, chữa lành vết thương. Đây là cuốn sách tâm lý học mà mình cảm thấy tâm đắc và hay nhất trong những cuốn sách mình đã từng đọc. Hãy commet những đoạn trích mà các bạn thấy hay của cuốn sách này nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published.