cach-ma-dong-ho-trong-indiana-jones-va-dong-ho-cua-su-bat-diet-da-den-day

Cách mà đồng hồ trong Indiana Jones và Đồng hồ Của Sự Bất Diệt đã đến đây

Khi làm một bộ phim Indiana Jones, có một danh sách kiểm tra bạn cần hoàn thành. Lấy lại Harrison Ford. John Williams làm nhạc phẩm. Và, bất cứ lúc nào, hãy đảm bảo rằng nhân vật có một vật phẩm thật sự lạ mắt để theo đuổi.

Spoilers of the Week April 11-15

Trong Indiana Jones và Đồng Hồ Thần Chết, vật phẩm đó được gọi là Antikythera, một thiết bị thực sự được phát hiện vào năm 1901 nhưng được tin rằng được tạo ra khoảng 100 TCN. Nó rất tiên tiến so với thời điểm đó và bây giờ được coi là một trong những ví dụ cũ nhất của một máy tính sẽ được tạo ra. Không ai biết chắc chắn ai đã tạo ra nó, nhưng một số người tin rằng nó được tạo bởi nhà toán học nổi tiếng của thời cổ đại là Archimedes, và đó là những gì phim đi với. Khi nói chuyện với io9, co-writer và đạo diễn James Mangold đã cho chúng tôi biết làm thế nào thiết bị cụ thể được chọn cho phim.

“Đó là một trong những thứ đầu tiên tôi nghĩ ra,” Mangold nói với io9. “Tôi nghĩ tôi đã trình bày nó cho Harrison [Ford] và Steven [Spielberg] và Kathy [Kennedy] trước khi chúng tôi đã bị đóng cửa chúng ta sẽ làm phim cùng nhau.” Mangold tin rằng lựa chọn này, vật phẩm Indy sẽ theo đuổi, cuối c
Chủ đề “Cách mà đồng hồ trong Indiana Jones và Đồng hồ Của Sự Bất Diệt đã đến đây” đã tạo ra nhiều cuộc tranh luận lớn trong thị trường đồng hồ. Cuộc tranh luận đó bắt nguồn từ phần 2 của loạt phim “Vua Kỳ Tích” buộc cặp đồng hồ trong Indiana Jones và Đồng hồ Của Sự Bất Diệt phải tìm đến chung một nơi.

Cuộc tranh luận khiến nhiều người đang quan tâm đến những chi tiết liên quan đến bí mật của đồng hồ. Cũng tùy thuộc vào quan điểm của từng người, nhưng một sự hiểu được là cả hai đồng hồ đã được sửa đổi để có thể lắp vào vị trí khác nhau tạo ra cảm giác khác nhau.

Có những người chỉ tin rằng đồng hồ Của Sự Bất Diệt mới đã được thêm vào. Những người khác cũng có lúc nghi ngờ rằng đồng hồ trong Indiana Jones đã bị sự sửa đổi và chỉ còn lại một mảnh ghép. Còn có một lời giải thích khác đó là các đồng hồ đã được đổi vị trí thông qua những công cụ qut hoặc phần mềm.

Có lẽ chính những giả thuyết này đã đem lại những câu hỏi nghiêm túc mà không có một câu trả lời duy nhất. Vậy thì tình huống này cũng chứa nhiều ý nghĩa để chúng ta phân tích – nó còn giúp biết được chất liệu và cơ hội để cải thiện bộ nhớ đồng hồ. Vô cùng thú vị, đúng không nào?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *