Hôm nay tôi giao nộp 1 tên ấu dâm cho cảnh sát

Hôm nay tôi chỉ điểm người đàn ông đã quan hệ với tôi khi tôi mới chỉ 16 cho cảnh sát. Ông ấy đã 44 rồi. Tôi là học sinh năm cuối phổ thông và giờ tôi phải xử lý cái vấn đề này làm tôi muốn trầm cảm luôn. Tôi đã nghĩ sẽ cảm thấy ổn hơn khi làm vậy, nhưng mọi thứ tôi thấy chỉ là 1 cảm xúc tệ hại thôi. Cứ như tôi đã hủy hoại đời người ta vậy. Nhưng ông ta xứng đáng đón nhận điều đó mà! Thật khó xử vì ông ấy là người thành đạt, có vô số giải thưởng, và cực kỳ tích cực tham gia hoạt động ngoại khóa nữa. vv. Tôi biết tôi đã làm điều đúng đắn, nhưng nếu như có người  trên sub này có thể trấn an tôi, rằng điều tôi làm là điều đúng thì cũng sẽ tuyệt lắm đấy. Ông ấy là 1 tên ấu dâm và lại là GIÁO VIÊN CẤP 3 nữa nên ông ấy xứng đáng được ở mục rữa trong tù đấy. Tôi cảm thấy cô đơn quá đi thôi.

__________

Bạn không có hủy hoại đời người ta đâu, chính ông ta tự làm vậy với đời mình á. Xin đừng quên điều đó. Giống như người ta hay nói “Đừng có bắn người đưa tin”. Ông ta là người lớn và rõ là ông ta phải HIỂU CHUYỆN HƠN chứ, vậy mà ông ta vẫm làm. Người lớn thường biết sẽ có hậu quả gì xảy ra khi làm những chuyện như vầy mà. Ông ta chẳng thể trách ai khác ngoài bản thân mình đâu. Bạn đã làm điều đúng đắn cho cộng đồng này và bảo vệ xã hội khỏi 1 kẻ như này.

>u/ihatecalculus04 (148 points)

Cảm ơn bạn 

 cảm thấy giống như nó sẽ chẳng bao giờ kết thúc vậy, vì tôi toàn bị tiếp cận bởi những ông giá đáng sợ như này à

>>u/filth_horror_glamor (63 points)

Đó là 1 phần của tuổi trẻ và là gay, thật không may. Hy vọng với sự thay đổi văn hóa hiện nay cũng sẽ đổi thay điều đó 1 ngày nào đấy. Nhưng mọi chuyện đều sẽ ổn hơn thôi. Khi bạn ở cuối những năm tháng tuổi 20, họ sẽ không còn làm phiền bạn nhiều đến vậy nữa đâu. Chỉ cần chắc chắn rằng bạn nói rõ ràng không là không. Đừng có lo về việc làm tổn thương cảm xúc của họ làm chi.

__________

u/Rhenaas (361 points)

bạn đang giúp đỡ thế giới này đấy, là 1 giáo viên giúp ông ta có cơ hội tiếp xúc với những đứa trẻ ngây thơ kia, và việc bạn giao nộp gã chính là ngăn hắn có thể đụng tay thêm những đứa trẻ khác như bạn đấy, đừng cảm thấy tệ vì đã làm điều đúng đắn. Bạn không đáng bị điều đó, và những đứa trẻ mà ông ta có cơ hội tiếp cận sau này càng không đáng bị.

>u/ihatecalculus04 (88 points)

Đúng đó, đấy là lý do chính mà tôi làm điều này. Tôi gặp rắc rối với việc để bản thân được hạnh phúc vì tôi đã trải qua biết bao chuyện trong đời này và tôi chỉ muốn buông bỏ mọi thứ, vì cái suy nghĩ điều đó sẽ xảy ra lần nữa khiến tôi muốn quăng mình xuống vực cho xong.

__________

u/rawrt (221 points)

Bạn đã làm điều đúng đắn!!! Bạn đã cứu rỗi biết bao đứa trẻ ngoài kia khỏi gặp phải tình cảnh tương tự. Bạn THẬT TUYỆT VỜI và DŨNG CẢM và RỘNG LƯỢNG.

Đến lượt ông ta phải đối mặt con quỷ của mình rồi. Chất lượng cuộc sống của ông ta không quan trọng hơn cuộc sống và tương lai của tụi nhỏ mà ông ta sẽ có thể hãm hại đâu. 

 Bạn đã làm 1 điều tuyệt vời đó. Và cũng sẽ không sao đâu nếu như không cảm thấy thoải mái hơn. Vì điều đó thật nặng nề quá mà.

__________

u/KaneHau (86 points)

Không có đâu… bạn đã hoàn toàn làm điều đúng đắn,

Đúng, nó thật tệ đấy – nhưng những gì mà ông ta đã làm với bạn là 

Đây chính là bước đầu tiên để bạn tự chữa lành đấy… hãy để tội lỗi đó đằng sau bạn đi.

__________

Người dịch Nguyễn Anh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *