Hôm nay tôi ăn lờ vì ahihi với 1 bà đồng.

Tài khoản bỏ đi.

Đêm hôm qua tôi (nam, 28t) thuyết phục 1 cô gái hấp dẫn này (25t) về nhà với tôi, sau buổi hẹn đầu hoàn mỹ đó. Ừm, hơi hoàn mỹ thôi à. 

Ngay sau khi tụi này khỏa thân trên giường, nàng đơ người lại và hỏi phải chăng tôi có người thân mới mất gần đây. Câu hỏi khiến tôi sững người vì lúc đó mặt tôi đang vùi vào giữa chân nàng mà. Lúc đầu tôi không trả lời, nhưng nàng lại lặp lại câu hỏi. Lần 2 khiến tôi phải dừng việc ăn bé mèo của nàng lại để trả lời. Trước đó nàng cũng có nhắc đến rằng nàng có giác quan thứ 6 gì đó khi tụi này còn đang nói chuyện với nhau, nhưng tụi này chỉ nói qua loa mà thôi. 

Tôi trả lời rằng bà tôi mới qua đời gần đây. Bạn hẹn của tôi gật đầu và nói nàng cảm nhận được sự hiện diện của bà tôi. Tôi nói mình không tin vào ma qu…ỷ rồi tiếp tục quay lại măm măm bé mèo đó. Nàng ta tiếp tục nói rằng bà có lời nhắn cho tôi. Lúc đó tôi đang cố tập trung vào việc làm nàng thỏa mãn thì cô ấy cứ lải nhải về người bà đã mất của tôi, thật không may tài năng này hổng có ngăn nàng nói rằng bà bảo tôi hãy tha thứ cho anh trai tôi. Tôi ngừng luôn việc mình đang làm lại và hỏi ý nàng là sao. Vì vài năm về trước anh trai tôi ngủ với bạn gái tôi hồi đó (giờ đã là người yêu cũ rồi). Sau đấy tôi căm ghét gã lắm và mối quan hệ giữa tụi tôi đã tan tành luôn rồi. Tôi chưa từng chia sẻ thông tin này với bất kỳ ai cả chứ đừng nói là với bạn hẹn buổi đầu nhá, nhưng bằng cách nào đó nàng lại biết.

Khi tôi hỏi bạn hẹn sao nàng ta biết vậy, nàng bảo là bà tôi kể đấy. Nàng ta còn biết cả tên của bà tôi, 1 chuyện mà tôi cũng chưa bao giờ chia sẻ nữa. Sự nghi ngờ của tôi bắt đầu mờ dần, tôi hỏi nàng phải chăng bà đang nhìn thấy điều tụi này đang làm. Nàng đáp là có. Ngay lập tức cậu bé của tôi xìu xuống và thu nhỏ lại trong sư xấu hổ. Cậu bé của tôi cứ mềm oặt suốt từ lúc đó mà thôi. Tôi hông còn ân ái được nữa vì bận tưởng tượng linh hồn của bà đang ngắm nhìn tụi này ahihi, lại còn bón thông tin nhạy cảm cho bạn hẹn của tôi nữa. Tôi không chợp mắt nổi. Buổi hẹn đầu tiên sau nhiều năm và tôi lại bị ma ám vào lúc lâm trận mới đau.

_________

“Tôi nói mình không tin vào ma quỷ rồi tiếp tục quay lại việc măm măm bé mèo đó”

Đây hẳn là top 10 câu hay nhất trên Reddit năm 2023 này

_________

Có vẻ như bồ đã bỏ lỡ cơ hội quan hệ tay 3 roài.

_________

Dịch bởi: Nguyễn Tuấn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *