#Hoireviewsachdao_Reviewsach

KHI CHÚNG TA SỐNG VÌ NGƯỜI KHÁC

KHI CHÚNG TA SỐNG VÌ NGƯỜI KHÁC….

Bước chân vào đời, áp lực công việc, áp lực tiền bạc, áp lực danh tiếng như bủa vây lấy mình. Dần đà bản thân trở thành một người nhạy cảm, hay sống vì người khác. Chỉ một lời nói, một cử chỉ, hay đơn giản chỉ là một cái nhíu mày từ phía người đối diện là y như rằng cả ngày hôm đó tâm trạng trùng xuống đáng sợ.

Tâm lý hoang mang, tự trách móc bản thân, rồi căng thẳng rồi stress kinh khủng. Rồi hàng vạn câu hỏi bủa vây : tại sao họ lại không thích mình? Mình đâu có làm gì sai. Hay là mình làm gì cho người ta phật lòng, mình có nên đi xin lỗi người đó không. Mà thôi họ đang giận, mình qua xin lỗi không khéo họ giận hơn nữa. Mà cũng không được, không xin lỗi mình cảm thấy mình ngu ngốc quá…..

Nếu ai đang ở trong tình cảnh như thế mà không hiểu rõ bản thân mình muốn gì? Thích gì, ghét gì? Thì hãy đọc thử quyển sách, ” TÔI TỪNG NGHĨ MỌI THỨ SẼ ỔN KHI TRỞ THÀNH NGƯỜI LỚN”. Nó là cách để chữa lành lại tâm lý cho bạn. Là lời khuyên để có thể hoà hợp chứ không hoà nhập vì người khác. Là một người kéo bản thân bạn lại giữ muôn ngàn vướn bận của tâm lý. Tin tôi đi, nó sẽ không làm bạn thất vọng!

“Đến một ngày, chúng ta sẽ cùng ngồi lại nơi nào đó, khi mỗi người đã có những khoảng trời riêng, nhìn nhau bình thản, và nhận ra dù đã đi qua những khó khăn đến mấy, dù đã vấp bao nhiêu lần, dù chuyện gì xảy ra…Thì, chúng ta rồi sẽ ổn thôi.”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *