Hối hận vì lấy chồng sớm

Em hối hận quá các chị ạ, hối hận vì lấy chồng sớm, hối hận vì chưa tìm hiểu kỹ càng đã cưới. Về chung sống với nhau được vài tháng mới nhận ra bộ mặt thật.
Em đang mang bầu được 7 tháng, hôm nay nó đòi mua cá nuôi cho bằng bạn bằng bè, vì bạn nó chơi cá này, nên nó cũng muốn chơi, em cứ nghĩ là cá bình thường vài trăm đến 1tr 1 con, ai ngờ nó bảo 16tr /1 con. Em bảo nó là em sắp đẻ rồi, tiền đẻ rồi tiền lo cho con cũng nhiều, với lại mua cá làm gì thà mua cái máy giặt còn hơn, vì đẻ xong bận chăm con, mua cái máy giặt cho tiện.
Em vừa dứt câu thì nó bảo nó cứ mua, nó đi làm vất vả kiếm ra tiền, nó thích mua gì nó mua, còn em ở nhà ăn bá-m, em k có quyền đòi hỏi, rồi nó bảo mua máy giặt để em lười nhác à, nó cứ quyết mua cá, nó nói để em biết chứ k phải để hỏi ý kiến em nên mua hay không ?
Xong nó bảo em, muốn mua máy giặt tự đi kiếm tiền mà mua, ngồi mát cứ đòi ăn bát vàng. Em nghe xong tứ-k phát khóc các chị ạ, em bảo được rồi đẻ xong anh ở nhà chăm con tôi đi làm cho, thì nó bảo đẻ mà không nuôi được thì ôm cả mẹ cả con về nhà ngoại mà ở.
Ân hận quá các chị ạ, người ta cũng lấy chồng, được chồng yêu thương, mỗi lần đi siêu âm ai cũng được chồng chở đi, họ ân cần hỏi bác sỹ về con về sức khoẻ của vợ, còn em lần nào cũng lũi thũi một mình đi khám thai, chưa bao giờ được chồng mua cho cái gì hay nấu cho ăn, nhìn chồng ngừoi ta mà phát thèm các chị ạ, các chị chưa lấy chồng thì hãy tìm hiểu thật kỹ hãy lấy nhé, đừng lấy rồi lại ân hận như em

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *