Hỏi: Cảm giác lái xe Porsche như thế nào?

Hỏi: Cảm giác lái xe Porsche như thế nào?

Trả lời:

Susanne Muehrke: https://qr.ae/pNsgCb

Ấn tượng.

Thực ra thì tôi thích những chiếc xe thể thao của Anh và không thực sự là một fan của của Porsche. Và tôi cũng rất hài lòng với chiếc Volvo C70 Cabrio cũ của tôi, cái xe mà tôi đã mua với mức giá rẻ mạt và tôi rất thích nó.

Cùng thời điểm, một người bạn của tôi đã mua một chiếc Porsche Targa mới đập hộp, và tôi hỏi anh ta về sự khác biệt về giá cả. Và anh nói: “Đi thì biết …”

Tôi cực kỳ ngạc nhiên khi chưa bao giờ cảm thấy an toàn hơn trong xe hơi: một cảm giác cực êm khi lái – ngay cả khi lái tốc độ cao và khi vào cua. Và tăng tốc cực kỳ nhẹ nhàng, chính xác, mạnh mẽ và trực tiếp và phanh thì tốt khỏi chê. Cách âm tốt, lái rất tự tin, linh hoạt. Một chiếc xe thanh lịch và nhẹ nhàng như một chiếc áo len cashmere hoặc một đôi găng tay Hermes theo một cách nào đó. Hoàn toàn không tỳ vết và không có vấn đề gì mà bạn phải lo lắng và có thể bình tĩnh quan sát đôi môi của mình đang nở nụ cười.

Và đó chỉ là trải nghiệm lái, và thậm chí chưa phải là độ hoàn thiện về chất lượng, bởi vì mọi thứ về Porsche Targa đều… hoàn hảo. Bên ngoài và bên trong. Ghế ngồi, da và đường khâu, sự sắp xếp của các đồ chơi, và tất nhiên là âm thanh: Thật đầy đủ, nhẹ nhàng. Bạn có thể nhận ra một chiếc Porsche bằng âm thanh của nó, một thời gian khá lâu trước khi bạn nhìn thấy nó. Và tôi gần như nghi ngờ rằng trần xe Targa có thể được mở ra rộng rãi chỉ vì bởi vì bạn muốn nghe nó chạy tốt hơn, mãnh liệt hơn…

Lái một chiếc Porsche có lẽ tốt nhất nên được mô tả là “sự hoàn hảo cực kỳ hấp dẫn” và tôi thậm chí chưa đề cập đến các hệ thống an toàn và độ tin cậy mà các lái xe khác rời khỏi làn đường tay trái mà vào lúc đó, gương chiếu hậu của họ bị che khuất…

Không, thực sự phải là: niềm vui lái xe thuần túy.

Tuy nhiên, tôi không thể tưởng tượng rằng tôi sẽ mua một cái. Giá sẽ cực kỳ cao ngay cả khi tôi sung túc nhất. Ngay cả đối với sữa Milchmädchen cũng rất là đắt. Nghiêm túc: bỏ từng đó tiền cho một chiếc xe??? Đặc biệt là có rất nhiều chiếc xe tuyệt vời khác giá rẻ hơn. Nhưng…. Nó rất đáng tiền. Chắc chắn rồi.

Chà, tôi đi chơi xổ số đây. : -D

___________________________________________________
Winfred Mank: https://qr.ae/pNsgCW

Cho đến nay tôi mới chỉ lái thử một chiếc Porsche,

Thật ra lúc đó đến lượt tôi mua xe, nhưng tôi bắt đầu suy ngẫm về hành vi của người bán tại đại lý Porsche và chỉ đơn giản là hoãn lại và người ta nói là: ngủ vài ngày

Sau đó, tôi đã gặp những người lái xe Porsche khác và bằng cách nào đó nhận thấy người đó kiêu ngạo như vậy, tôi là một người tốt hơn, tôi không muốn có cái hành vi xã hội đó, tôi không mặc áo sơ mi trắng để lái Porsche.

Khoảng 6 tháng sau, tôi được tặng một chiếc Corvette mà tôi đã cảm thấy ưng ngay lập tức và mua ngay sau khi lái thử.

Tôi là kiểu người đi giày cao bồi Mỹ và mặc chúng với quần jean hơn giày thể thao của Ý, quần đen áo sơ mi trắng và do đó, Porsche đã sai và Corvette đã đúng với tôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *