Hồi 2015 tôi phát hiện bạn gái cắm sừng tôi và đi với lão này. Đây là là cô ấy trong một phim tài liệu nói về sugar baby của Vice năm 2020

Nói thật là cái sugar daddy – sugar baby phổ biến kinh khủng í. Nó phổ biến hơn mọi người nghĩ RẤT NHIỀU

_____________________

u/my-parents-hate-me (1.7k points)

Ông được dùng thử rồi đấy! Tốt lắm OP

_____________________

u/icebiker (1.6k points)

Tôi làm luật sư và hồi trước tôi từng nhận một vụ như này: Sugar baby đòi tiền hỗ trợ vợ chồng từ một mối quan hệ 14 năm có trả tiền với sugar daddy mà cô ấy quen qua Seeking Arrangement.

Vụ đó ảo lắm. Tôi không tìm thấy nổi tiền lệ nào luôn.

>u/H0nG (462 points)

Uầy, xong như nào thế?

>>u/icebiker (938 points)

Hụt hẫng lắm: Mọi chuyện được hòa giải ở tòa như bao vụ khác. Nhưng hòa giải nhiều tiền lắm.

Rõ ràng là cả hai đều thích nhau và ông sugar daddy cũng giàu, nên ổng không bận tâm mà trả luôn một lượng tiền lớn để giúp cuộc đời cô ấy dễ thở hơn.

_____________________

u/metalheadvibes (1.3k points)

Ôi vl ông ơi nghe buồn thế

>u/todoubleg (1.9k points – x1 hugz)

Lol tôi lờ hết mấy cái cảnh báo như là mấy chục nghìn người follow trên Instagram với cả việc em nó bay máy bay nhiều. Tôi (lúc đó 22 tuổi) đã hỏi ẻm (lúc đó 19 tuổi) và ẻm đã cho tôi bay cùng tới Philadelphia để “chứng tỏ rằng ẻm không lừa dối tôi”

Đêm đầu tiên, em í say và để MacBook mở, màn hình “Gần đây” có ảnh của trang web. Tôi mới bấm thử vào và đó là lịch hẹn tháng 3 của em í trên Seeking Arrangement.

Kì lắm. Tôi không biết phải làm gì, nên tôi đã bảo ẻm đi làm mấy việc vặt để lấy mấy đồ như cần cho tôi. Tôi câu được chút thời gian và đã có thể lên kế hoạch ra khỏi bang. Tôi đã có một màn “chào nhé!” như phim khi ẻm về nhà một chiều nọ.

_____________________

u/Crooked_Al (648 points)

Nói thật là tôi từng lên trang này rồi (quảng cáo bản thân trên trang). Lúc đó đời tôi đang ở giai đoạn rất tồi, khi mà tôi nghĩ không thể tin được ai nữa, nên tôi mới tự hỏi sao không đi kiếm tiền từ sự giả tạo của người khác?

Nhưng mà tôi không ở trang đó lâu. Nói thật, mọi chuyện nó buồn vãi í. Cái tệ nhất là khi một ông trung niên cho tôi xem ảnh con ổng và giới thiệu tôi cho mấy con chó của ông í. Ổng giải thích rằng ổng rất yêu vợ và gia đình, nhưng chục năm nay chưa được quan hệ rồi. Ông ấy tuyệt vọng kinh khủng và cứ mua đồ uống cho tôi, nhưng…tôi không biết sao nữa, có thể là do mọi chuyện buồn quá, nhưng tôi không thể làm được.

Nói thật thì ông ấy là một người ngọt ngào, và tôi hiểu hoàn cảnh của ổng. Bọn tôi không quan hệ và ổng cũng không ép tôi. Ổng đưa tôi về nhà và kể từ đó tôi không bao giờ lên trang web đó nữa.

Tới giờ tôi vẫn bị ám ảnh.

_____________________

u/mtlguyrs (468 points)

Tốt cho cô ta thôi. Để cô ấy rút cạn tiền lão kia đi, lão được nện cô ấy, còn cổ thì được chơi cái tài khoản ngân hàng của lão. Mối quan hệ đôi bên cùng có lợi mà

>u/SageBus (318 points)

Mối quan hệ đôi bên cùng có lợi mà.

Vấn đề nằm ở cái sự vô đạo đức của cô ta khi không nói với bạn trai rằng mình có một “mối quan hệ đôi bên có lợi” khác.

Hình như ai cũng nghĩ phần kinh tởm là lão già trả tiền lấy tình. Nhưng thực ra cái phần kinh tởm là việc cô ta nói dối bạn trai mình.

Có khá nhiều người thích mối quan hệ ngoại tình/đa ái và điều đó không sao, cái không hay là việc giữ sự ủng hộ tình cảm của người yêu mình trong khi đi địt đứa khác (dù có liên quan tới tiền hay không) mà không nói cho họ.

_____________________

u/Colepret (295 points)

Sugar baby thực ra chỉ là gái bán hoa cực đắt tiền thôi mà, tôi không hiểu có gì hấp dẫn.

>u/chessie_h (138 points)

Tôi tin là người ta coi nó là “trải nghiệm bạn gái”. Và họ độc quyền hơn gái bán hoa “thường” nhiều, nên tôi nghĩ cái hấp dẫn ở đây là “cô ấy giả vờ thích mình và coi rằng mối quan hệ giữa hai người không chỉ dừng ở tình dục, và cô ấy không “phục vụ” 5 cậu nhỏ một đêm.”

Như mọi thứ khác, bạn càng trả nhiều tiền, “chất lượng” càng cao.

>u/todoubleg (309 points)

Nhưng mà tôi được dùng thử 9 tháng lận

_____________________

u/mortalmeatball (34 points – x1 gold – x1 take my power)

Vl tôi học cùng cô ấy ở Eckerd này! Chơi vui lắm nhưng mà rất tiếc vì chuyện đã xảy ra với ông nhé!!

_____________________

u/xpdx (166 points)

Các bạn nữ nghe này, nếu các bạn làm mấy cái này thì đừng có dựa dẫm vào sugar daddy của mình (về mặt tài chính hay gì đấy).

Bản chất của mối quan hệ này là họ hoàn toàn có thể bỏ bạn để đi theo một cô người mẫu bất cứ lúc nào. Nói thật thì mục đích là vậy mà. Điều này ok thôi miễn là mọi người hiểu và đồng ý.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *