HÓA RA VẪN CÒN BIẾT XẤU HỔ

😒

Sự việc vừa xảy ra cách đây không lâu tại tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc. Người đàn ông này bị người vợ vừa mới sinh con xong, vẫn còn trong thời gian ở cữ bắt gặp đang ngoại tình với một người phụ nữ khác.

Sau khi việc xấu bị vỡ lở, anh ta đã nhân lúc nửa đêm, chạy đến hồ nước sâu gần nhà định nhảy xuống quyên sinh khiến chị vợ phải cầu cứu cảnh sát đi tìm.

Trong quá trình tìm kiếm, cảnh sát đã bảo chị vợ gọi điện cho anh chồng, nói vài câu khuyên nhủ để có thêm thời gian xác định vị trí và cứu anh ta lên.

Sau khi được đưa lên bờ an toàn, người đàn ông kia liên tục nói xin lỗi, anh ta bày tỏ rằng sự việc mình ngoại tình không thể giấu được nữa, quá xấu hổ và cảm thấy có lỗi với tất cả mọi người nên mới làm ra hành động như vậy. Cảnh sát và chị vợ đã phải khuyên nhủ rất nhiều, còn nhắc đến đứa bé mới sinh và bố mẹ già mới khiến anh ta từ bỏ ý định quyên sinh, quay về với gia đình.

[+248k likes] Tôi thấy người đàn ông này quá cao tay, lang chạ bị vợ bắt gặp xong chắc là muốn được vợ tha thứ nên giả vờ thấy xấu hổ với có lỗi rồi làm cái trò mèo này. Khuyên chị vợ nên ly hôn, ở cạnh loại đàn ông này không đáng chút nào.

[+52k likes] Anh ta làm vậy là ép tất cả mọi người phải tha thứ cho lỗi lầm bẩn thỉu của anh ta đấy.

[+19.9k likes] Lúc lên bờ thì một câu xin lỗi, một câu không còn mặt mũi nào nữa, gớm, lúc anh tòm tem với người phụ nữ khác trong khi vợ đang ở cữ là anh đã không còn tư cách để nói câu đấy rồi, vẫn còn mặt mũi thể diện để mà giữ nữa à???

[+37k likes] Rõ ràng là anh ta sai trước, cuối cùng lại biến thành chị vợ làm ầm ĩ vô lý khiến anh ta phải nhảy xuống hồ sâu, dồn anh ta vào đường cùng, éo hiểu cho lắm. Tóm lại là vote chị vợ nên chia tay.

-Miao-

Leave a Reply

Your email address will not be published.