HỒ SƠ VỤ ÁN: CÔ GÁI GIẾT BẠN THÂN KHI ĐƯỢC KHUYÊN BỎ NGƯỜI YÊU

Mới đây, một cô gái Indonesia đã đầu độc bạn thân mình sau khi cô nhận được vài lời khuyên trong chuyện tình cảm nhưng cuối cùng vẫn bị bạn trai đá.

Người ta chia tay nhau vì dăm bảy lý do cũng được, nhưng chia tay vì lời khuyên của bạn bè thì kết cục lại là bạn bè trở thành người có lỗi. Cái câu “tình yêu không có lỗi, lỗi là ở bạn thân” nghe tưởng chỉ có trong phim ấy thế mà muôn phần đúng, nhất là trong trường hợp vì lời khuyên của bạn thân mà có cái kết cục bi đát trong chuyện tình cảm: chia tay bạn trai. Tuy nhiên, việc đầu độc bạn thân vì vài câu nói như vậy là điều nhẫn tâm không tưởng.

Vào ngày 6/6/2016, một người phụ nữ Indonesia có tên Jessica Kumala Wongso đã bị cáo buộc đầu độc bạn thân mình, Wayan Mirna Salihin tại một nhà hàng thủ đô Jakarta. Được biết, họ đã chơi thân với nhau tới 7 năm. Hai cô gái ở chung phòng khi theo học đại học thiết kế Billy Blue tại Sydney, Australia.

Khi hai người đang thưởng thức cafe, Kumala đã lén cho thuốc độc vào cốc cafe của bạn mình.

Wayan đã ngã quỵ xuống ngay khi chất độc cyanide phát tác. Cô gái trẻ tội nghiệp sùi bọt mép một lúc và giãy giụa trên sàn trước khi chết ngay tại nhà hàng.

Theo báo cáo điều tra, lý do đằng sau cái chết của Wayan là những lời khuyên về chuyện tình cảm của cô cho bạn thân mình. Trong phiên tòa sơ thẩm, Jessica đã kể rằng cô bạn Wayan đã khuyên cô nên chia tay với bạn trai do anh chàng kia rất thô lỗ và là một gã nghiện ma túy.

“Wayan không muốn tôi hẹn hò với một gã tồi như vậy khi anh ta thậm chí còn không có tương lai”, Jessica chia sẻ.

Tuy nhiên, không những không cảm ơn cô bạn mà sau khi nghe lời khuyên của Wayan, Jessica trở nên vô cùng bực tức. Hai người đã tuyệt giao với nhau hoàn toàn. Mọi chuyện trở nên tồi tệ hơn sau khi Jessica cuối cùng cũng chia tay với bạn trai. Cô cảm thấy rất đau lòng và quyết định trút giận lên Wayan như thể đó là lỗi của cô bạn thân.

Theo đoạn băng ghi hình tại nơi xảy ra án mạng, Jessica đã đến nhà hàng một mình và gọi một cốc cafe đá cho cô bạn thân. Ngay sau đó, cô lén bỏ chất độc vào trong cốc trước khi cô bạn thân đến.

Vụ án vẫn đang tiếp tục được thụ lý sau khi phía cảnh sát Australia giao lại các thông tin có liên quan cho tòa án Indonesia. Tuy nhiên, theo các bác sĩ, Wongso mắc các vấn đề về tâm lý trong 12 tháng gần đây khi cô đã từng có ý định tự tử, dọa dẫm bạn bè, phá hoại xe của người yêu hay uống rượu say xỉn.

Vụ việc này cũng là một lời cảnh tỉnh cho các cô gái trẻ khi quá mê muội trong chuyện tình cảm mà có thể đánh mất bản thân mình và gây nguy hiểm cho người khác.

Leave a Reply

Your email address will not be published.