mot-dong-co-inline-six-hurricane-cao-hieu-suat-se-la-mot-tuy-chon-cho-ram-1500-nam-2025.

Một động cơ Inline-Six Hurricane cao hiệu suất sẽ là một tùy chọn cho Ram 1500 năm 2025.

May mắn thay, nó có sức mạnh và hiệu quả hơn so với Hemi V8.

Dường như Ram có thể đã rò rỉ thông tin về nâng cấp sắp tới của 1500. Rò rỉ được phát hiện bởi kênh YouTube Pickup Truck Plus SUV Talk, đã chia sẻ một liên kết đến danh sách thiết bị cho Ram 1500 Tungsten Crew Cab 4×4.

Điều đầu tiên chúng ta cần xác định là khi nâng cấp sẽ đến. Theo danh sách thiết bị, nâng cấp sẽ là một phần của cập nhật năm model 2025. Điều đó có nghĩa là chúng ta có thể mong đợi một sự ra mắt trong năm 2024, với các đơn vị đầu tiên có thể được rơi xuống dây chuyền sản xuất vào cuối năm.

Một lý do có thể để giải thích sự chậm trễ này có thể được tìm thấy dưới danh sách thiết bị tùy chọn. Nó rõ ràng cho thấy động cơ turbo lồng với 6 xi-lanh Hurricane cao hiệu suất, được kết hợp với số tự động 8 cấp. Đây là xác nhận rằng động cơ tuyệt vời này sẽ tham gia vào dòng 1500 nhưng nó sẽ không được trang bị mặc định.

CarBuzz

CarBuzz

Điều này khớp với những gì CarBuzz được nói trong một phỏng vấn với cựu giám đốc của Ram trong năm 2022. Mike Koval rõ ràng rằng động cơ Hurricane có thể sản xuất nhiều năng lượng và mô-men xoắn hơn so với V8 Hemi của Ram, nhưng cũng rằng sau đó sẽ không bị loại bỏ vì nhu cầu cho một V8 vẫn còn tồn tại. “Và cuối cùng, người tiêu dùng sẽ thắng lợi, với một hệ thống động cơ hiệu quả hơn và công suất hơn”, Koval nói.

Ram có thể sẽ giữ cấu trúc động cơ như hiện nay, nhưng với động cơ Hurricane là một tùy chọn. Hiện tại, các mẫu 1500 được trang bị với động cơ V6 Pentastar tự nhiên 3.6 lít làm tiêu chuẩn, trong khi động cơ V8 Hemi 5.7 lít là tùy chọn. Trên Limited cao cấp, V8 là tiêu chuẩn, nơi động cơ Hurricane có thể sẽ có một đặc trưng. Giống như V8 là một tùy chọn cho các mẫu thấp hơn, Hurricane có thể sẽ là một tùy chọn cho các mẫu cao cấp.

Post Views: 39

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *