Bãi Đông -Nghi Sơn-Thanh Hoá

Hello mọi người? cuối tuần mình mới có thời gian rảnh để rivew cho các bạn đang có ý định đi Bãi Đông -Nghi Sơn-Thanh Hoá nè?
Gia đình mình đi 3n2d nha thực sự theo cảm nhận mình đến đây không hề muốn về chút nào luôn hí hí vì nó quá là đẹp các bạn ạ với một đứa thích sống ảo như mình thì đây là địa điểm hợp lí giá siêu rẻ mà lại siêu đẹp luôn +ăn uống cũng rất là rẻ bao ngon? mình rất ưng ý.
❤️Sau đây mình sẽ riview chi tiết hơn về lịch trình đi của mình:
?Xe cộ?: mình đi cùng gia đình bao gồm 6người nên là nhà mình thuê xe riêng từ Vĩnh Yên-Nhà Nghỉ Quỳnh Nga là 2,5tr cả đi và về giá cũng khá là hợp lí. Nếu các bạn muốn tiết kiệm chi phí hơn thì đi xe khách Trường Hằng như các bạn khác rivew mình thấy cũng ok đó. Mình đi từ 6h chiều thì 11h tới nơi
Tổng: 417k/ng cả đi cả về
✌️Thuê phòng?: mình đi vào t5,t6,t7 gia đình mình ở 2 phòng đôi rất rộng rãi và thoải mái giá rẻ có đủ tiện nghi mình thuê phòng của cô Nhà Nghỉ Quỳnh Nga – Bãi Đông (sđt: 098 7139028) nhé!
-Phòng đơn: các ngày trong tuần là 250k, cuối tuần là 300k
-Phòng đôi: các ngày trong tuần là 350k, cuối tuần là 400k
Mình đã chụp hình và để bên dưới rồi nha nếu bạn nào còn phân vân không biết nên ở đâu thì đây chính là nơi ở thoải mái cô chủ nhiệt tình dễ tính và tiện nghi nhất cách bãi đông chỉ 600m.
Tổng:250k/người ở 3n2d
?Địa điểm chơi sống ảo?: bãi chính cách chỗ nhà nghỉ 600m rất tiện cho các bạn đi lại thường thì các bạn thuê xe máy để đi tới bãi chính nhưng nhà mình có xe riêng nên auto đi ô tô tới bãi có chỗ để xe cho mình luôn nhé có bảo vệ trông nên các bạn yên tâm tha hồ thoả thích chơi và sống ảo tới hoàng hôn?
Vào cổng chính sẽ mất 15k/người để lấy vé vào bãi khi vào các bạn không được mang chai hay đồ ăn vào bãi đó là theo quy định nhưng nếu bạn nào xin chú thì vẫn được mang vào đó hoặc là dấu đi )).Biển ở đây thì rất là trong sạch, cát trắng, k có rác trên biển,… nói chung là đẹp?
Nhà mình vào bãi 3 lần vào để chụp ảnh với tắm mỗi lần mất 15k =>45k/ng
Đảo bung thì 300k/ng nhưng nhà mình k đi k ai thích lặn nên thôi chỉ đi nguyên bãi tắm thui
Ở Bãi Đông chưa có khai thác nhiều dịch vụ nên vẫn mang vẻ đẹp tự nhiên và hoang sơ.
Tổng:45k/ng
.Ăn uống???: nắng nên nhà mình cũng lười đi đâu đó tìm ăn uống nên nhà mình quyết định ăn uống tại nhà nghỉ luôn hihi.
– Bữa sáng: ăn cháo lươn đối diện nhà nghỉ ngon ngọt dã man 30k thoai đầy ú ụ no tới trưa lun?
– Bữa trưa: nhà mình 6ngừoi bao gồm cả chú lái xe là 7 người ăn cơm hải sản đủ món rất tươi ngon mà giá chỉ 500k cho bữa trưa thực sự nhà mình ăn k hết vì nó quá là nhiều?
– Bữa tối: nhà mình ăn xả láng hải sản 7 người một bữa hoành tráng nên là đặt cô 1,5tr nguyên hải sản ngon ăn nhoè mồm và k hết huhu
Tổng :315k/ng ăn chán hải sản luôn ?

???Tổng chi phí tất cả: 1027k/ng
Tóm lại: chuyến đi của gia đình mình rất vui và hài lòng bạn nào cần hỏi thêm gì mình có thể ib trực tiếp mình sẽ rivew rõ cho tiết hơn nhé?☀️?
Cảm ơn các bạn đã đọc bài rivew của mình?
#CheckinVietnam❤️
#CheckinBaiDong?
#WithFamily?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *