hang-van-du-khach-do-ve-vec-trong-ngay-dau-khai-mac-hoi-cho-mua-xuan-2026

Hàng vạn du khách đổ về VEC trong ngày đầu khai mạc Hội chợ Mùa Xuân 2026

Thứ ba, ngày 03/02/2026 19:09 GMT+7

M.M Thứ ba, ngày 03/02/2026 19:09 GMT+7

Ngay sau Lễ khai mạc vào ngày 02/02, Hội chợ Mùa Xuân lần thứ nhất năm 2026 tại Trung tâm Triển lãm Việt Nam (VEC) đã chính thức mở cửa, mang tới hành trình trải nghiệm đa chiều từ mua sắm đến các hoạt động văn hóa, giải trí hấp dẫn, thu hút hàng vạn du khách đổ về.

Hội chợ Mùa Xuân 2026 có chủ đề “Kết nối thịnh vượng – Đón xuân huy hoàng”. Sự kiện xúc tiến thương mại, kinh tế, văn hóa quy mô quốc gia, do Chính phủ Việt Nam chỉ đạo, Bộ Công Thương chủ trì tổ chức, phối hợp cùng các Bộ Văn hoá Thể thao và Du lịch, Bộ Nông nghiệp và Môi trường, UBND Thành phố Hà Nội, UBND Thành phố Hồ Chí Minh, UBND các tỉnh, thành phố, Tập đoàn Vingroup và Trung Triển lãm Việt Nam (VEC), nhằm thúc đẩy tiêu dùng, sản xuất, kinh doanh và kết nối cung, cầu ngay từ đầu năm.

Hội chợ Mùa Xuân 2026 khai mạc vào sáng 02/02 tại Trung tâm Triển lãm Việt Nam (VEC)

Điểm chạm quốc tế khai mở năm mới 2026 cho kinh tế Việt

Ấn tượng nổi bật tại VEC trong ngày khai mạc là sự hiện diện đông đảo của du khách nước ngoài. Hội chợ đã trở thành không gian giao lưu văn hóa sôi động của cộng đồng quốc tế.

Tại khu vực sảnh chính, các đại sứ, đại diện tổ chức quốc tế cùng du khách hào hứng trải nghiệm không khí Tết Việt. Họ chăm chú theo dõi nghệ nhân dệt lụa, nặn tò he, tìm hiểu tích “Ông Công Ông Táo”, thích thú cầm trên tay những sản phẩm thủ công tinh xảo. Không khí ấy tạo nên bức tranh giao thoa văn hóa sống động, nơi truyền thống Việt được tiếp cận bằng sự trân trọng của bạn bè quốc tế.

Thủ tướng Phạm Minh Chính cùng quan khách quốc tế trong Lễ Khai mạc Hội chợ Mùa Xuân 2026.

Chính sự hiện diện và quan tâm của bạn bè quốc tế đã cho thấy, khi được tổ chức trong một không gian chuyên nghiệp và hiện đại như VEC, văn hóa Tết Việt hoàn toàn có thể trở thành sản phẩm du lịch giàu sức hút. Trong những ngày đầu năm mới 2026, VEC không chỉ là nơi giao thương mà còn như một “sân khấu lớn”, nơi Việt Nam giới thiệu những giá trị tinh hoa dân tộc ra thế giới.

“Sân khấu quốc gia” nơi thương hiệu Việt khẳng định vị thế

Du khách tham quan, trải nghiệm mua sắm tại các gian hang OCOP

Hội chợ Mùa Xuân 2026 có sự góp mặt của 3.000 gian hàng. Mỗi không gian trưng bày cho thấy sự trưởng thành rõ nét của các doanh nghiệp Việt trong cách xây dựng thương hiệu.

Tại phân khu nông sản vùng cao, câu chuyện của những sản phẩm OCOP được kể lại đầy cảm xúc bởi chính những chủ thể sản xuất. Vừa nhanh tay pha mời khách những chén trà nóng hổi, chị Cao Lê Thị Bình Minh (HTX Trà cổ thụ Tà Xùa, Sơn La) chia sẻ về hành trình mang hương vị núi rừng xuống phố: “Sản phẩm của chúng tôi là trà Shan Tuyết cổ thụ mọc ở độ cao 2.800m so với mực nước biển, hoàn toàn sạch và tự nhiên. Để có được thành phẩm trà viên tròn như thế này, bà con phải xào vò bằng tay rất cầu kỳ bên bếp củi. Khi uống, vị ngọt thanh của sương mù vùng cao sẽ đọng lại nơi cổ họng”.

Chị Cao Lê Thị Bình Minh – HTX Trà cổ thụ Tà Xùa, Sơn La, giới thiệu sản phẩm nổi tiếng của địa phương tới du khách

Mang đến Hội chợ Mùa xuân sản phẩm OCOP 5 sao được ví như “quốc bảo” của Quảng Ninh, Giám đốc Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ và Xuất nhập khẩu Quy Hoa, ông Lê Mạnh Quy chia sẻ đầy tâm huyết về hành trình cùng bà con dân tộc bảo tồn và nâng tầm giá trị cây Trà Hoa Vàng. Điểm độc đáo nhất của sản phẩm còn nằm ở công nghệ sấy hiện đại, giúp từng bông Trà Hoa Vàng giữ trọn vẹn sắc vàng óng ả, hình dáng và dưỡng chất quý giá như khi còn tươi trên cành.

Tham gia Hội chợ Mùa Xuân, ông Quy kỳ vọng: sự kiện không chỉ góp phần quảng bá sản phẩm mà còn tiếp thêm động lực cho các doanh nghiệp: “Nếu các hội chợ quốc gia được tổ chức đều đặn, có định hướng rõ ràng, thì doanh nghiệp sẽ mạnh dạn đầu tư hơn, nâng cao chất lượng sản phẩm hơn và gắn bó lâu dài với con đường phát triển nông sản bền vững”.

Bên cạnh không gian trung bày, du khách có thể thưởng thức, đánh giá ngay sản phẩm tại gian hàng.

Ở góc độ địa phương, Hội chợ Mùa xuân được xem như “cửa ngõ” đưa đặc sản vùng miền tiếp cận thị trường quy mô lớn, đồng thời mở ra dư địa tăng trưởng mới cho kinh tế các tỉnh, thành. Đại diện Đồng Nai cho biết đã chuẩn bị khoảng 20 tấn hàng hóa gồm trái cây, nông sản, gốm Biên Hòa… cùng phương án vận chuyển bổ sung kịp thời khi nhu cầu tăng đột biến. Trong khi đó, nhiều doanh nghiệp Lạng Sơn từng tham gia kỳ hội chợ trước tại VEC mong muốn tìm thêm được đối tác phân phối dài hạn, mở rộng đầu ra ổn định.

“Các chương trình xúc tiến thương mại giúp doanh nghiệp quảng bá sản phẩm, mở rộng mạng lưới kết nối, tìm được mặt hàng mới, thị trường mới, qua đó tiêu thụ tốt hơn sản phẩm của tỉnh”, ông Trần Anh Thuần, Trưởng phòng Xúc tiến thương mại và Khuyến công, Trung tâm Xúc tiến đầu tư, thương mại tỉnh Lạng Sơn, chia sẻ.

Các gian hàng thu hút sự chú ý của khách tham quan.

Đáng chú ý, dù tổ chức tại trung tâm triển lãm tiêu chuẩn quốc tế, mặt bằng giá hàng hóa tại Hội chợ Mùa Xuân vẫn được duy trì ở mức hợp lý. Các chương trình bình ổn kết hợp khuyến mại sâu dịp Tết giúp người dân yên tâm mua sắm, tạo nên sự cân bằng giữa chất lượng, giá cả và trải nghiệm tiêu dùng văn minh.

Tiếp nối thành công của nhiều sự kiện quy mô trước đó tại VEC, Hội chợ Mùa Xuân 2026 tiếp tục khẳng định vai trò của một điểm hẹn giao thương, văn hóa tầm vóc quốc gia, nơi giá trị kinh tế, bản sắc truyền thống và nhịp sống hiện đại cùng hội tụ. Không chỉ là không gian mua sắm, sự kiện trở thành cầu nối để sản phẩm Việt kể câu chuyện của mình, để du khách trải nghiệm chiều sâu văn hóa, và để doanh nghiệp mở rộng biên độ thị trường trong bối cảnh mới.

Diễn ra đến hết ngày 13/2, hội chợ được kỳ vọng tiếp tục tạo lực đẩy cho chuỗi hoạt động thương mại, du lịch đầu năm, góp phần khơi thông dòng chảy tiêu dùng, lan tỏa tinh thần lạc quan và mở ra một chu kỳ phát triển sôi động cho năm mới.

Cơ hội khám phá Hội chợ Mùa Xuân 2026 theo lộ trình VIP

Đăng ký tham gia ngay để khám phá Hội chợ Mùa Xuân 2026 theo lộ trình VIP: được thuyết minh chuyên sâu về văn hóa, trải nghiệm các gian hàng “Make in Vietnam” tiêu biểu và giao lưu cùng các nhà sáng tạo nội dung quốc tế. Đặc biệt, các thành viên tham gia tour sẽ có cơ hội nhận các phần quà giá trị từ Ban tổ chức.

Đọc thêm

Cận cảnh dự án Đại học Huế vừa bị Thanh tra Chính phủ vạch ra loạt sai phạm nghiêm trọng

Media

Cận cảnh dự án Đại học Huế vừa bị Thanh tra Chính phủ vạch ra loạt sai phạm nghiêm trọng

Media

Những hình ảnh PV Dân Việt ghi nhận tại dự án Đền bù, giải phóng mặt bằng Đại học Huế chậm tiến độ kéo dài vừa bị Thanh tra Chính phủ chỉ ra với hàng loạt sai phạm.

Chia sẻ Chia sẻ

Nga và ông Zelensky được nhắc đến liên tiếp trong hồ sơ Epstein

Thế giới

Nga và ông Zelensky được nhắc đến liên tiếp trong hồ sơ Epstein

Thế giới

Tờ báo Ukraine Kyiv Independent cho biết, trong 3,5 triệu tập tin hồ sơ Epstein vừa công bố có nhắc tới Ukraine và ông Zelensky.

Chia sẻ Chia sẻ

Phạm Thị Uyển – Hoàng hậu duy nhất vừa đội vương miện vừa khoác chiến bào, trực tiếp xông pha đánh trận

Đông Tây – Kim Cổ

Phạm Thị Uyển – Hoàng hậu duy nhất vừa đội vương miện vừa khoác chiến bào, trực tiếp xông pha đánh trận

Đông Tây – Kim Cổ

Phạm Thị Uyển là trường hợp hiếm hoi trong lịch sử Việt Nam: một hoàng hậu vừa đội vương miện, vừa khoác chiến bào. Không chỉ đứng sau triều chính, bà trực tiếp ra trận, xông pha nơi tuyến đầu, để lại dấu ấn đặc biệt về hình tượng người phụ nữ nắm quyền lực và cầm gươm bảo vệ giang sơn.

Chia sẻ Chia sẻ

'Trình làng' hoành tráng, cây mai vàng là một cây cổ thụ 100 năm tuổi ở tỉnh An Giang, tán rộng 7m, cao 7m, giá 3,7 tỷ

Nhà nông

“Trình làng” hoành tráng, cây mai vàng là một cây cổ thụ 100 năm tuổi ở tỉnh An Giang, tán rộng 7m, cao 7m, giá 3,7 tỷ

Nhà nông

Một cây mai vàng “thượng thọ” phát giá 3,7 tỷ đồng là một cây cổ thụ hoành tráng thu hút ánh nhìn, khoảng 100 năm tuổi đang được trưng bày tại chợ hoa xuân Long Xuyên (ngang Trường Tiểu học Nguyễn Du, phường Long Xuyên, tỉnh An Giang). Cây mai vàng cổ thụ này đang gây chú ý…

Chia sẻ Chia sẻ

Hồ Đống Đa “lột xác” sau dự án cải tạo gần 300 tỷ đồng, rực sáng trong đêm

Media

Hồ Đống Đa “lột xác” sau dự án cải tạo gần 300 tỷ đồng, rực sáng trong đêm

Media

Sau dự án cải tạo trị giá gần 300 tỷ đồng, hồ Đống Đa khoác lên diện mạo mới, rực sáng trong đêm với hệ thống chiếu sáng hiện đại, thành điểm nhấn đô thị.

Chia sẻ Chia sẻ

Hà Xuân Nghiêm vừa bị truy tố từng giao thuốc nổ để đặt mìn khủng bố Cục Thuế tỉnh Bình Dương (cũ) như thế nào?

Pháp luật

Hà Xuân Nghiêm vừa bị truy tố từng giao thuốc nổ để đặt mìn khủng bố Cục Thuế tỉnh Bình Dương (cũ) như thế nào?

Pháp luật

Cuối năm 2019, Hà Xuân Nghiêm từng gửi một gói hàng chứa thuốc nổ tại một tiệm tạp ở phường Phú Cường, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương (cũ), để Trương Dương mang tới trụ sở Cục Thuế tỉnh Bình Dương khủng bố.

Chia sẻ Chia sẻ

Hợp tác lúa gạo Việt Nam-Cuba, giám đốc một công ty ngũ cốc nông nghiệp Cuba nói, đã đạt được những gì mong đợi

Nhà nông

Hợp tác lúa gạo Việt Nam-Cuba, giám đốc một công ty ngũ cốc nông nghiệp Cuba nói, đã đạt được những gì mong đợi

Nhà nông

Từ trên đỉnh đập chứa nước, không rời mắt khỏi cánh đồng lúa Cuba mới gieo cây, Giám đốc Công ty ngũ cốc công-nông nghiệp Los Palacios (EAIG), Ariel García Pérez, khẳng định hợp tác lúa gạo Việt Nam-Cuba đang diễn ra tốt đẹp. “Sản lượng lúa và con số đã nói lên tất cả. Với sự hợp tác hiệu quả cùng công ty Agri VMA của Việt Nam, chúng tôi đã đạt được những gì mong đợi.”

Chia sẻ Chia sẻ

 Công an triệt phá đường dây sản xuất xăng giả tại TP.HCM, bắt 8 người

Chuyển động Sài Gòn

Công an triệt phá đường dây sản xuất xăng giả tại TP.HCM, bắt 8 người

Chuyển động Sài Gòn

Công an TP.HCM khởi tố 8 người trong đường dây pha trộn dung môi công nghiệp và phẩm màu vào xăng A95 để bán ra thị trường.

Chia sẻ Chia sẻ

Tin nóng 3/2: Ninh Bình FC chiêu mộ “cỗ máy ghi bàn” người Nigeria

Thể thao

Tin nóng 3/2: Ninh Bình FC chiêu mộ “cỗ máy ghi bàn” người Nigeria

Thể thao

Ninh Bình FC chiêu mộ “cỗ máy ghi bàn” người Nigeria; Đại diện Tonali phủ nhận tin đồn tới Arsenal; Vũ Thị Hoa: “Chúng tôi đang tăng tốc…”; Man City lập danh sách 3 ứng cử viên thay Pep Guardiola; Nguyễn Đình Bắc làm định danh điện tử tại Công an xã Nghĩa Trụ.

Chia sẻ Chia sẻ

Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội: “Chợ chuyển đổi số không phải nơi trình diễn công nghệ mà phải tạo ra giá trị kinh tế”

Thời sự

Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội: “Chợ chuyển đổi số không phải nơi trình diễn công nghệ mà phải tạo ra giá trị kinh tế”

Thời sự

Hà Nội ra mắt Sàn Giao dịch công nghệ Hà Nội (HanoTEX) và và Chợ Chuyển đổi số (DTMarket,) kiến tạo thị trường khoa học – công nghệ và chuyển đổi số theo mô hình công tư, đặt giá trị thực tiễn làm thước đo hiệu quả.

Chia sẻ Chia sẻ

TP.HCM thống nhất danh sách sơ bộ 281 người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND TP

Chuyển động Sài Gòn

TP.HCM thống nhất danh sách sơ bộ 281 người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND TP

Chuyển động Sài Gòn

Hội nghị hiệp thương lần thứ hai do Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.HCM tổ chức đã thống nhất danh sách sơ bộ 60 người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và 221 người ứng cử đại biểu HĐND TP nhiệm kỳ 2026–2031.

Chia sẻ Chia sẻ

Tài xế Ford Rangger giấu nhiều miếng vàng trong hộp lọc gió để qua biên giới

Pháp luật

Tài xế Ford Rangger giấu nhiều miếng vàng trong hộp lọc gió để qua biên giới

Pháp luật

Kiểm tra chiếc xe Ford Rangger, lực lượng chức năng phát hiện kim loại màu vàng, với tổng khối lượng khoảng 263,16 gam, tương đương khoảng 7 lượng. Đối tượng khai nhận, số vàng này được sàng lọc tại Lào, đúc thành miếng vận chuyển qua biên giới về Việt Nam tiêu thụ.

Chia sẻ Chia sẻ

Khởi tố trưởng thôn ở Đắk Lắk do đăng thông tin xuyên tạc chủ trương, chính sách trên mạng xã hội

Pháp luật

Khởi tố trưởng thôn ở Đắk Lắk do đăng thông tin xuyên tạc chủ trương, chính sách trên mạng xã hội

Pháp luật

Một trưởng thôn ở Đắk Lắk vừa bị khởi tố để điều tra hành vi đăng thông tin bịa đặt, xúc phạm tập thể, cá nhân trên mạng xã hội.

Chia sẻ Chia sẻ

Giữ nghề truyền thống, tạo sinh kế cho phụ nữ Dao Tiền Cao Sơn

Hòa Bình thi đua yêu nước

Giữ nghề truyền thống, tạo sinh kế cho phụ nữ Dao Tiền Cao Sơn

Hòa Bình thi đua yêu nước

Ở bản Sưng, xã Cao Sơn (tỉnh Phú Thọ), những tấm thổ cẩm đang bước ra khỏi không gian bản làng để đến gần hơn với du khách. Từ nghề dệt thổ cẩm truyền thống của phụ nữ Dao Tiền, một hướng sinh kế mới đang hình thành, góp phần gìn giữ bản sắc và thúc đẩy du lịch cộng đồng vùng cao.

Chia sẻ Chia sẻ

Thu hút FDI thuộc top đầu cả nước, tỉnh Đồng Nai vẫn trăn trở bài toán thiếu doanh nghiệp đầu tàu

Kinh tế

Thu hút FDI thuộc top đầu cả nước, tỉnh Đồng Nai vẫn trăn trở bài toán thiếu doanh nghiệp đầu tàu

Kinh tế

Ngày 3/2, UBND tỉnh Đồng Nai tổ chức hội thảo khoa học lấy ý kiến điều chỉnh quy hoạch tỉnh Đồng Nai thời kỳ 2021–2030, tầm nhìn đến năm 2050. Hội thảo thu hút khoảng 120 đại biểu tham dự trực tiếp và đại diện 95 xã, phường tham gia trực tuyến, với sự góp mặt của nhiều chuyên gia, nhà khoa học, doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh.

Chia sẻ Chia sẻ

Rau vụ đông xanh đồng, chắc giá, nông dân Mường Khương phấn khởi đón Tết

Lào Cai thi đua yêu nước

Rau vụ đông xanh đồng, chắc giá, nông dân Mường Khương phấn khởi đón Tết

Lào Cai thi đua yêu nước

Vụ đông năm nay, những cánh đồng rau màu xanh mướt tại xã Mường Khương, tỉnh Lào Cai không chỉ đáp ứng nhu cầu tiêu dùng tại chỗ mà còn mang lại nguồn thu nhập đáng kể cho người dân, tạo đà phát triển nông nghiệp bền vững.

Chia sẻ Chia sẻ

Lai Châu: Lãnh đạo UBND tỉnh thăm, tặng quà Tết tại Nậm Tăm và Pu Sam Cáp

Lai Châu Ngày Mới

Lai Châu: Lãnh đạo UBND tỉnh thăm, tặng quà Tết tại Nậm Tăm và Pu Sam Cáp

Lai Châu Ngày Mới

Nhân dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026, đoàn công tác do Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Lai Châu Tống Thanh Hải làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà Tết cho các y, bác sĩ, gia đình chính sách tại hai xã: Nậm Tăm, Pu Sam Cáp (Lai Châu).

Chia sẻ Chia sẻ

PBSuccess - Chiến dịch phá hủy nền dân chủ Guatemala của CIA

Đông Tây – Kim Cổ

PBSuccess – Chiến dịch phá hủy nền dân chủ Guatemala của CIA

Đông Tây – Kim Cổ

Năm 1954, Chiến dịch PBSuccess đã phá hủy nền dân chủ mới thành lập của Guatemala – để một công ty trái cây của Mỹ có thể tiếp tục kiếm lợi từ nạn tham nhũng của chính quyền cũ.

Chia sẻ Chia sẻ

Cầu Rồng phun lửa, phun nước liên tục dịp Tết Bính Ngọ 2026, đêm giao thừa có điểm đặc biệt

Văn hóa – Giải trí

Cầu Rồng phun lửa, phun nước liên tục dịp Tết Bính Ngọ 2026, đêm giao thừa có điểm đặc biệt

Văn hóa – Giải trí

Đà Nẵng tổ chức phun lửa, phun nước cầu Rồng và quay nhịp cầu sông Hàn trong nhiều đêm dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026, trong đó đêm giao thừa cầu Rồng chỉ thực hiện phun nước vào thời khắc đặc biệt dưới đây.

Chia sẻ Chia sẻ

Ông Medvedev tung cảnh báo 'nóng rẫy' tới Mỹ, Tổng thống Zelensky

Thế giới

Ông Medvedev tung cảnh báo “nóng rẫy” tới Mỹ, Tổng thống Zelensky

Thế giới

Phó Chủ tịch Hội đồng An ninh Nga Dmitry Medvedev đã nhắc tới việc Hiệp ước cắt giảm vũ khí chiến lược New START giữa Mỹ và Nga sắp hết hiệu lực, đồng thời tái khẳng định Moscow sẵn sàng sử dụng vũ khí hạt nhân phù hợp với học thuyết quân sự của mình.

Chia sẻ Chia sẻ

Cựu Tổng giám đốc 73 tuổi của Tập đoàn Xi măng bị phạt 15 năm tù do để tháp Vicem “đắp chiếu”

Pháp luật

Cựu Tổng giám đốc 73 tuổi của Tập đoàn Xi măng bị phạt 15 năm tù do để tháp Vicem “đắp chiếu”

Pháp luật

Tòa án xác định các lãnh đạo của Tập đoàn Xi măng vì muốn có trụ sở khang trang nên vi phạm các quy định trong quá trình lập hồ sơ, khiến tòa tháp của Vicem (Hà Nội) dù cất nóc năm 2015 nhưng đến nay không thể hoàn thiện do không có hiệu quả kinh tế.

Chia sẻ Chia sẻ

Danh hài Tấn Bo tố giác 'ân nhân' diễn viên Thương Tín

Văn hóa – Giải trí

Danh hài Tấn Bo tố giác “ân nhân” diễn viên Thương Tín

Văn hóa – Giải trí

Nhạc sĩ Tô Hiếu phản hồi sau khi bị Tấn Bo tố giác liên quan đến tiền, tài sản gây xôn xao dư luận. Vụ việc đang được làm rõ.

Chia sẻ Chia sẻ

HLV Polking dùng dàn dự bị khi CLB CAHN đấu Tampines Rovers FC

Thể thao

HLV Polking dùng dàn dự bị khi CLB CAHN đấu Tampines Rovers FC

Thể thao

Vào ngày mai (4/2), CLB CAHN sẽ có cuộc tiếp đón Tampines Rovers FC trên sân Hàng Đẫy trong khuôn khổ vòng bảng Shoppe Cup 2025/2026.

Chia sẻ Chia sẻ

Yêu cầu dừng hoạt động ba trạm trộn bê tông giữa khu dân cư Hạ Bằng (Hà Nội) sau phản ánh của Dân Việt

Bạn đọc

Yêu cầu dừng hoạt động ba trạm trộn bê tông giữa khu dân cư Hạ Bằng (Hà Nội) sau phản ánh của Dân Việt

Bạn đọc

Sau khi Báo Dân Việt đăng tải thông tin phản ánh tình trạng người dân xã Hạ Bằng (TP Hà Nội) phải sống trong ô nhiễm do ba trạm trộn bê tông không phép hoạt động giữa khu dân cư, UBND xã Hạ Bằng đã tổ chức kiểm tra và yêu cầu tạm dừng toàn bộ hoạt động sản xuất bê tông thương phẩm tại khu vực xóm Khoang Mái, thôn Trúc Động.

Chia sẻ Chia sẻ

Cặp vợ chồng cãi nhau, bỏ rơi con nhỏ trong khách sạn

Xã hội

Cặp vợ chồng cãi nhau, bỏ rơi con nhỏ trong khách sạn

Xã hội

Một cặp vợ chồng ở Trung Quốc đã bỏ lại hai con nhỏ trong khách sạn sau mâu thuẫn cá nhân.

Chia sẻ Chia sẻ

Năm 2025 ghi nhận loạt kỷ lục thiên tai, dự báo thời tiết 2026 ít bão, nắng nóng gay gắt hơn

Nhà nông

Năm 2025 ghi nhận loạt kỷ lục thiên tai, dự báo thời tiết 2026 ít bão, nắng nóng gay gắt hơn

Nhà nông

Chiều nay, ngày 3/2, tại Trung tâm Dự báo Khí tượng thủy văn Quốc gia, Cục Khí tượng thủy văn tổ chức Hội thảo thông tin báo chí dự báo xu thế khí tượng thủy văn năm 2026 và triển khai kế hoạch phối hợp thông tin giữa cơ quan khí tượng thủy văn và các cơ quan báo chí, truyền thông. Ông Hoàng Đức Cường, Phó Cục trưởng Cục Khí tượng thủy văn, Bộ Nông nghiệp và Môi trường dự và chủ trì Hội thảo.

Chia sẻ Chia sẻ

Cựu HLV ĐT Việt Nam chia tay SHB Đà Nẵng

Thể thao

Cựu HLV ĐT Việt Nam chia tay SHB Đà Nẵng

Thể thao

CLB SHB Đà Nẵng vừa ra thông báo về việc chia tay Giám đốc kỹ thuật Phan Thanh Hùng.

Chia sẻ Chia sẻ

Cựu Viện trưởng Huỳnh Nguyễn Lộc cùng nhiều bác sĩ bị phạt tù vì nhận hối lộ

Pháp luật

Cựu Viện trưởng Huỳnh Nguyễn Lộc cùng nhiều bác sĩ bị phạt tù vì nhận hối lộ

Pháp luật

Hàng loạt bác sĩ, cán bộ y tế tại nhiều bệnh viện trên cả nước có hành vi nhận hối lộ, tạo điều kiện cho Công ty LanQ và Công ty Sơn Lâm được đưa thuốc vào bệnh viện nên phải chịu án tù, không ai được hưởng án treo.

Chia sẻ Chia sẻ

Những ngày Bác Hồ ở Cao Bằng: Gian khổ nhưng ấm áp nghĩa tình

Đông Tây – Kim Cổ

Những ngày Bác Hồ ở Cao Bằng: Gian khổ nhưng ấm áp nghĩa tình

Đông Tây – Kim Cổ

Sau 30 năm bôn ba tìm đường cứu nước, đầu xuân năm 1941, lãnh tụ Nguyễn Ái Quốc rời Trung Quốc về nước. Tại Cao Bằng-nơi đầu tiên Bác dừng chân, cũng là nơi khởi nguồn các tổ chức, hoạt động cách mạng của dân tộc, Người đã trải qua những tháng ngày vô cùng gian khổ nhưng ấm áp nghĩa tình đồng chí, đồng bào.

Chia sẻ Chia sẻ

Cao Xà Lá là gì? Từ “thủ phủ công nghiệp” huyền thoại đến khu đất vàng 'hiếm hoi' trên trục Nguyễn Trãi, Hà Nội

Kinh tế

Cao Xà Lá là gì? Từ “thủ phủ công nghiệp” huyền thoại đến khu đất vàng “hiếm hoi” trên trục Nguyễn Trãi, Hà Nội

Kinh tế

“Cao Xà Lá” không phải là tên gọi hành chính hay thương mại chính thức, mà là cách gọi dân gian quen thuộc của người Hà Nội suốt nhiều thập kỷ.

Chia sẻ Chia sẻ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *