Halle Bailey dành tổng cộng 13 tiếng mỗi ngày dưới nước để ghi hình The Little Mermaid

Mới đây, Halle Bailey đã chia sẻ chuyện hậu trường The Little Mermaid với Variety. Theo đó, để trở thành Công chúa Ariel cho phiên bản live-action của Disney, cô nàng đã phải ghi hình dưới nước khoảng 13 tiếng mỗi ngày. Từ những cảnh quay này, đội ngũ sản xuất sẽ thêm vào các hiệu ứng để hình ảnh lên phim trông lộng lẫy hơn.

Halle Bailey tiết lộ rằng các bể nước được đội sản xuất thiết kế đúng với ý đồ của đạo diễn. Riêng việc ở dưới nước nhiều giờ liền, chỉ ngoi lên để thở là việc không hề đơn giản. Tuy nhiên, cô muốn hoàn thành vai diễn một cách tốt nhất, nên nỗ lực thể hiện mà không cần đến diễn viên đóng thế.

“Tôi đã cố gắng hết sức để hoàn thiện các cảnh quay ấy như cách tôi cổ vũ, đốc thúc chính mình trong cuộc sống. Tôi cảm thấy như thể mình đang hóa thân trọn vẹn với Ariel”, Halle Bailey nói.

Nữ diễn viên trẻ cũng chia sẻ rằng live-action The Little Mermaid của cô ấy sẽ mang đến một sự thay đổi hiện đại hơn cho câu chuyện vốn đã quá quen thuộc. Công chúa Ariel hiện đại sẽ cá tính hơn nhiều cô công chúa quen thuộc với mong muốn lên đất liền chỉ vì Hoàng tử Eric.

“Tôi thực sự cảm thấy hào hứng với kịch bản phim mới vì chắc chắn bộ phim sẽ thay đổi cách nhìn của khán giả về việc nàng tiên cá chỉ muốn rời đại dương để theo đuổi một chàng trai. Ariel lúc này có mục đích lớn hơn thế nhiều. Cô ấy làm tất cả vì bản thân, sự tự do, hoài bão và cuộc sống của cô ấy. Tôi sẽ mang đến một hình ảnh phụ nữ tuyệt vời, độc lập, hiện đại.” – Halle Bailey

The Little Mermaid sẽ ra rạp vào ngày 26.05.2023.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *