boi-cong-nghe-phat-hien-cho.

hai-vo-chong-thuong-nang-sau-khi-bi-dan-cho-ruot-duoi-boi-cong-nghe-phat-hien-cho-gay-ra.

bởi công nghệ phát hiện chó. Hai vợ chồng thương nặng sau khi bị đàn chó rượt đuổi bởi công nghệ phát hiện chó gây ra.

Vào ngày 22/6, Ban quản lý khu công nghiệp Tân Đô xã Đức Hòa Hạ (huyện Đức Hòa, Long An) nhận được thông tin về việc có công ty nuôi chó thả rông, chạy rượt công nhân. Vụ việc khiến hai nạn nhân tháo chạy và bị ngã dẫn đến chấn thương phải đi cấp cứu.

Ban quản lý khu công nghiệp trên đang tiếp tục trích xuất camera điều tra vụ việc xem công ty nào đã nuôi và thả chó ra đường.

Hai vợ chồng thương nặng sau khi bị đàn chó rượt đuổi - Ảnh 1.

Hai vợ chồng anh T. vẫn đang hôn mê (Ảnh: Huyền My).

Khoảng 4h30 cùng ngày, trong lúc tan ca đi làm về trên đường số 2, KCN Tân Đô, xã Đức Hòa Hạ, anh M.N.T. và vợ là L.T.K.O. (cùng 43 tuổi, ngụ huyện Thanh Bình, tỉnh Đồng Tháp, hiện là công nhân của Công ty Long Nghị Hân) bị 1 đàn chó rượt đuổi.

Vì mất bình tĩnh quay đầu lại nhìn đàn chó, đồng thời tăng ga bỏ chạy, cả hai bị ngã trọng thương và được những người xung quanh hỗ trợ đưa đi cấp cứu.

Anh T. đang được cấp cứu ở Bệnh viện Chợ Rẫy, còn chị Oanh đang cấp cứu tại Bệnh viện Tân Tạo. Cả hai đều bị hôn mê, chưa có thể nói chuyện được.

Nhiều công nhân làm việc tại Khu công nghiệp Tân Đô rất lo lắng, trình báo &#
Sáng nay tại Thành Phố Hồ Chí Minh, hai bộ đôi vợ chồng đã từng bị đàn chó rượt đuổi bởi công nghệ phát hiện chó đã tạo ra cảm giác sợ sệt và thất vọng.

Vấn đề này đã bắt đầu khi hai bộ đôi đã tới nơi có thể có nhiều chó đang gây hại. Để tránh những chớp nhoáng rất khó chịu, họ rất may mắn đã có được một công nghệ phát hiện chó. Công nghệ này đã được sử dụng thành công trong việc phát hiện và định hướng các chó khác xa các đôi vợ chồng.

Cuối cùng, các đôi vợ chồng đã dựa trên công nghệ phát hiện chó để đạt được an phận. Đây là biểu tượng của chức năng quan trọng của công nghệ hiện đại trong việc giúp cho người dân tránh khỏi những rủi ro liên quan đến thú cưng và họ có những mảnh ghép an toàn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *