GỬI ĐẾN BẠN THẬT NHIỀU TỰ TIN!

 1. Đừng để áp lực của cuộc sống bóp nghẹt đi sự vui vẻ của bản thân: Không cần biết hôm qua xảy ra chuyện gì, không cần biết hôm qua buồn bã đến thế nào, bất lực thế nào, đắng cay thế nào, mọi việc đều đã trôi qua rồi, không thể lặp lại, cũng không cách nào thay đổi.
 2. Làm một người tràn đầy tự tin, luôn luôn nở nụ cười. Cuộc sống là do ta tự quyết định sẽ giao phó cho nó cái gì. Cái chi phối bão táp phong ba trong tâm ta, các tác nhân ngoại lực bên ngoài dù có to lớn thế nào cũng không thể làm rung chuyển một trái tim mạnh mẽ.
 3. Bạn có thể uất ức, có thể khóc lóc, nhưng đừng để tất cả mọi người đều nhìn thấy mặt yếu đuối ấy của bạn.
 4. Tương lai sẽ thế nào, phải đi tiếp ta mới biết được, nếu như bạn đã nhận định rõ được con đường muốn bước đi rồi, vậy hà tất phải cố đi tìm hiểu đoạn đường phía trước sẽ phải đi bao xa. Trước tiên hãy trở thành một người mà bản thân thích đã, dẫu sao đường còn dài, trời rồi sẽ sáng thôi.
 5. Bạn có thể không mạnh mẽ, nhưng không thể không có ước mơ. Nếu như Bạn không có ước mơ, vậy thì bạn chỉ có thể trở thành người đi làm công cho ước mơ của người khác. Đoạn đường này bạn có thể khóc, nhưng tuyệt đối không được buông xuôi!
 6. Không cần phải sống trong miệng người khác, không cần phải sống trong mắt người khác, hãy đem vận mệnh của bản thân nắm chắc trong lòng bàn tay của chính mình.
 7. Con đường phía trước dù thất bại thì có sao, chỉ cần tôi còn sống, tôi vẫn sẽ nhấc hai chân lên, tiếp tục tiến bước.
 8. Trưởng thành không phải chính là việc ta phải giẫm lên những mảnh thuỷ tinh vụn vỡ từng bước từng bước bước đi hay sao?
 9. Không hoàn mỹ thì có sao, vạn vật ắt có kẽ nứt, đấy chính là nơi ánh sáng sẽ soi chiếu.
 10. Thay vì lo lắng cho hiện tại chi bằng gắng sức nỗ lực hơn, đoạn đường này chỉ có phấn đấu hết mình mới cho bạn cảm giác an toàn, đừng dễ dàng gửi gắm ước mơ của bản thân lên người khác, cũng đừng quá quan tâm những lời rỉ tai thủ thỉ của người khác, bởi vì tương lai là của bạn, chỉ có bạn mới có thể đem cho bản thân sự an toàn nhất định, đừng quên việc đã đáp ứng với bản thân sẽ làm những gì, đừng quên những nơi mà bản thân muốn đi, bất luận khó đến đâu, xa thế nào.
 11. Cuộc sống vốn dĩ không hề trở nên dễ dàng hơn, chỉ là chúng ta đang học cách trở nên mạnh mẽ hơn thôi.

Cre: Seabooks
Chia sẻ bởi: Học Ngoại ngữ cùng Hyystudies

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *