LÀM THẾ NÀO ĐỂ TRỞ THÀNH MỘT KẾ TOÁN GIỎI?

LÀM THẾ NÀO ĐỂ TRỞ THÀNH MỘT KẾ TOÁN GIỎI?

Mọi người thường nói rằng càng nhiều năm kinh nghiệm thì càng giỏi. Đúng là như vậy ạ. Nhưng khi đi làm và gặp các anh chị trong nghề còn rất là trẻ mà đã ở vị trí rất cao. Thông qua quan sát, học hỏi cách làm việc của anh chị ấy mình cảm nhận rằng trong anh chị ấy tràn đầy nhiệt huyết, rất ham học hỏi. Vậy nên tư duy vô cùng nhạy bén, khả năng phân tích quan, sát cực kỳ tốt, siêu nhanh mà vẫn chính xác. Mình cũng mới đi làm được gần 1 năm thui và thấy bản thân cần phải nỗ lực học hỏi rất nhiều, từ chuyên môn đến kỹ năng về tư duy phân tích, quan sát, tính tỉ mỉ, khả năng quyết đoán… để có thể trở thành 1 kế toán giỏi.

Vì vậy, mình cũng chăm chỉ đi học hỏi mọi người và chăm chỉ đọc sách hơn trước. Mấy tháng gần đây mình có tham gia 1 CLB sách, nhờ sách,nhờ các anh chị trong CLB nên các kỹ năng của mình được cải thiện rất nhiều. Sắp tới, CLB mình đang tham gia có tổ chức chuỗi chương trình chia sẻ rèn luyện kỹ năng đọc, các kỹ năng về phát triển tư duy, khả năng phân tích, Khả năng ra quyết định… để chúng ta biết cách chuẩn bị thực lực vững bền cho bản thân.

Tham gia chương trình có sự đồng hành của Mentor trong lĩnh vực tâm lý học sẽ Feedback cho mọi người hiểu rõ bản thân hơn để hành động. Bạn nào mong muốn tham gia chương trình thì ib mình nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published.