CHIÊU TUYỂN DỤNG TRÁ HÌNH THU HÚT ỨNG VIÊN KIỂU MỚI

⚠️⚠️⚠️CHIÊU TUYỂN DỤNG TRÁ HÌNH THU HÚT ỨNG VIÊN KIỂU MỚI:

Gần đây, sau 1 thời gian mình có tìm hiểu thì phát hiện ra 1 số kiểu tin tuyển dụng trá hình để thu hút ứng viên như sau:
1. Đăng mức lương cao, nhưng khi bạn để ý kéo xuống phần chi tiết lương thì đó là lương cả 1 năm.
Ví dụ: Tuyển TP kỹ thuật mức lương: 30tr, nhưng để ý xíu phần cuối thì đó là 30tr/năm ( không phải 1 tháng) nhé. Hơn nữa, họ cũng để lương cao khác hẳn các Công ty khác luôn, nên các bạn cần sự tỉnh táo.

2. Phần tên nhà Tuyển dụng:
Gần đây có khá nhiều nơi tuyển dụng để các tên xưng danh cá nhân như: Công ty thúy hà, công ty lâm tâm như, công ty lê triều dương ( Mình chỉ ví dụ là tên 1 người nào đó để các bạn dễ hiểu) và lương cũng cao vượt trội so với những nơi khác luôn.

➡️ Thực tế đằng sau đó là: Lại telesale, nvkd hoặc tên vị trí nghe nó cao cấp xíu về các sp ko uy tín như thuốc, sp làm đẹp, ngay cả bds, và cả bảo hiểm.

🚫Vdu: Mức lương vị trí quản lý vận hành: 30tr. Và có những nơi họ ghi ở cuối là: khởi điểm 4tr or 5tr, còn lại là hoa hồng.

Có những nơi, họ không ghi gì hết, cứ post lương cao vậy. Sau này được nhận rồi, hoặc lúc pvan mới nói là lương cứng: 4tr, hoặc 30tr kia là 1 năm nhé.

3. Để lương rất cao, thời gian làm việc linh hoạt, nhưng phần liên hệ số dt của nhà tuyển dụng là bị làm mờ, hoặc chỉ vài số đầu or vài số cuối thôi. Vậy là mập mờ rồi nhé.

4. Có những nơi tuyển các vị trí ” Cấp cao, cấp trung” rất xịn và Oách.

➡️Thực tế là: Vị trí đó là bạn làm nhân viên bình thường như bao người, tên vị trí để oai thôi ạ, và họ giao nhiều việc như qly cấp trung, và lương thì như nhân viên khác : 5tr, 7tr gì đó.

🔯🔯THU NHẬP và MỨC LƯƠNG là hoàn toàn khác nhau nhé.
Mình không có ý nói hết các nơi post bài kiểu này đều như vậy, nhưng sự thật nó phũ phàng và thực tế đến 90% rồi, nên hy vọng các bạn có góp ý gì cứ comment mh ạ.

Vậy thôi ạ, mh sẽ update gửi các bạn nhiều hơn nữa nhen. Hy vọng các bạn luôn tỉnh táo nhé, cuộc sống nó không bằng phẳng đâu, biết để mà tránh và lựa nhé ạ.

Leave a Reply

Your email address will not be published.