Góc nên thử – Melbie 9A Thanh Niên

Chào hội, hôm qua mình có ghé quán ở đường Thanh Niên tên là Melbie. Phải nói là mình đã có một trải nghiệm khá thú vị về nơi này.

Khi order, mình cũng chả biết uống gì vì trước đó đạp xe qua, mình đã tu ừng ực hết chai nước rồi. Thế là chị chủ đã đưa cho mình một tờ special order như trong ảnh, rồi quán sẽ pha đồ theo ý muốn của mình. 

Sau tầm 10p thì nhân viên quán mang cho mình một cốc nước màu trắng, trông kiểu rất đơn giản ấy. Nhưng thực sự món đồ uống đó RẤT NGON. Rất ngon ấy!!! Kiểu nó thơm mùi sữa dừa xong ngậy ngậy của socola, cuốn cực kỳ! Sau ngụm đầu tiên thì mình đã phải thốt lên chữ “ủ ôi” ra thành tiếng luôn. (Đây là lần thứ 3 trong đời mình phát ra âm thanh này. Lần đầu là với pizza 4 cheese của 4ps, lần 2 là đi ăn các món chay ở Sadhu).

Vì đến quán một mình nên mình cũng trò chuyện được với chị chủ đôi chút, thấy chị tâm huyết với quán lắm. Từ bánh tới đồ uống là chị tự làm hết.

Cái special order này thì mình vẫn chưa biết nó diễn ra lúc nào để mách các bạn, nhưng cứ ghé thử quán xem vì biết đâu bạn sẽ có trải nghiệm giống như mình 

Mình ít khi viết review nên câu cú lủng củng, mong các bạn thông cảm. Cảm ơn hội đã duyệt bài và các bạn đã dành thời gian đọc chút review xàm xí của mình.

(Nếu muốn thử đồ giống mình thì tích các ô như trong ảnh nhé, biết đâu lại được uống đồ ngon)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *