Du lịch châu Âu kết hợp chụp ảnh cưới

Góc khoe hình đẹp ưng ý. Ủn mông cho mn đi du lịch sau dịch ???

Mình thật may mắn đã có chuyến đi Châu âu 2019 thật trọn vẹn mặc dù chưa có kinh nghiệm du lịch nhiều nhưng vì mình tìm đúng agent có tâm nên tiết kiệm đc nhiều thời gian và chi phí ( Pháp- Thuỵ Sĩ – Ý.)

Mình sống và làm việc ở Úc, nên mình xin visa dễ, nhưng bạn mình ở Việt Nam thì ( rất khó & hầu như ít agent nào chịu nhận) “ trên 30 tuổi, chưa lập gia đình, làm công chức lương (10tr/ tháng), chưa có lịch sử du lịch đi nhiều nước ( chỉ Thái, Sing)
Lucky đọc bài review có tâm dài nhất quả đất về chuyến đi Châu âu của e Mai Hoàng Đạt nên e thấy bạn này có vẻ kĩ và tận tâm, nên nhờ e ấy làm visa, các bạn ai đã tìm hiểu Châu Âu trong group này chắc có nghe tên bạn ấy.

Mình quyết định đi tự túc nên chỉ cần xác định số ngày đi, các nước đi mong muốn và chi phí cho chuyến đi , mình gởi cho e ấy và e lên plan cho mình book ks+vé các loại sẵn trước , noted cẩn thận từng nơi, đt nt hỏi thăm các kiểu khi mình bước chân qua mỗi nơi. Thật sự lúc về định viết nhiều nhiều lắm nhưng công việc nhiều quá rồi lười đến tận qua mùa covid nên giờ quên cũng kha khá . Mình chỉ muốn chia sẻ các bạn trên group chọn được agent uy tín, đặc biệt có tâm và cẩn thận chi tiết để mình k bị lạc lõng chơi vơi k biết hỏi ai trên đất người , Đạt đã tận tâm theo dõi chuyến đi của mình được trọn vẹn và k thể quên ❤️

????
Đặc biệt lần này mình đi kết hợp chụp ảnh cưới nên mình cũng rất may mắn tìm đến Ngô Quang Ninh “ VIC WEDDING” ( do 1 bạn của bạn ở Pháp đã từng chụp và giới thiệu mình) tranh thủ thời gian ở Pháp 2 đứa đã có những bức ảnh như ý với giá mình k nhớ rõ lắm €750 luôn cả ekip chụp và luôn cả vest nam và váy cho cô dâu)
Với chi phí €750 cho 5h chụp, nhưng cả ekip đã chụp từ sáng sớm đến tận tối , các bạn k ngại đi xa, trời lạnh, cố gắng bắt từng ảnh đẹp cho 2 đứa. Đến bây giờ mình về Việt Nam để rửa hình mà đi đến các studio nổi tiếng vẫn khen ảnh chụp rất đẹp!

Chắc có lẽ trơi thương nên gặp ngay bạn make up siêu chuyên nghiệp ( rất tự nhiên) thật có tâm An PH trong ekip của VIC Wedding??, mình vẫn k quên được trời tháng 10 se lạnh, phải mặc váy cưới đuôi cá chụp hình khá khó khăn trong việc di chuyển và lạnh, bạn make up luôn chăm chút tận tình , e là người làm mình cảm động nhất ? từ cách nói đến hành động đều làm mình ấm lòng!

Mình post lên mong cho các bạn tìm được agent ưng ý, hy vọng các bạn nào sắp tới có ý định du lịch Châu âu kết hợp chụp ảnh cưới tìm được đúng nơi để lưu lại những kỷ niệm đẹp mà tiết kiệm được chi phí❣️

#travel agent : Mai Hoàng Đạt
#makeup & hairstylist: An PH
#photographer: Ngô Quang NinhLeave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *