GÓC GIƯỜNG CHIẾU: NẰM NỆM DÀY ĐÃ GIÚP MÌNH CẢI THIỆN SỨC KHỎE

Mình không phải chuyên gia nên không biết nệm dày, mỏng thì có lợi ích sức khỏe ra sao. Cái này là mình tự trải nghiệm và mong muốn chia sẻ với các bạn, đặc biệt là ai đang lăn tăn chọn nệm.

Trước đây mình nằm nệm dày khoảng 10 phân và đặt dưới sàn. Lúc đó mình quen nằm vậy rồi nên cũng không thấy có vấn đề gì lắm, tối ngủ vẫn bình thường. Nhưng giữa năm ngoái thì mình quyết định xây nới phòng ra lớn hơn để mua thêm chiếc giường. Lúc này mình cũng đắn đó xem mua nệm hãng nào và dày mỏng ra sao. Vì đam mê mấy cái giường trong resort sang, xịn nên mình quất luôn cái nệm cao 30cm.

Nệm của mình là nệm lò xo, nằm rất êm nhưng không bị lún nên không biết ngủ lâu ngày có ảnh hưởng cột sống không? Trải nghiệm của mình sau gần nửa năm nằm nệm này thì giấc ngủ của mình được cải thiện rất rõ, cứ lăn ra là ngủ chứ không có quay tới quay lui, trằn trọc bấm điện thoại một lúc rồi ngủ như hồi đó. Lưng mình sau một đêm cũng được thư giãn, đỡ mỏi hơn rất nhiều, kích thước nệm là 1m8 x 2m nên mình cũng cảm thấy rộng rãi hơn.

Ngoài ra, mình mua thêm một chiếc gối của JYSK, cái gối có đặc điểm là độ cao vừa phải, mình đang tập quen nằm từ gối cao sang gối thấp để tránh các vấn đề cổ thì tìm được cái gối này khá ưng ý.

Qua cái combo nệm và gối mới này mình cảm nhận rất rõ rệt sức khỏe của mình được cải thiện thông qua giấc ngủ. Khi làm việc nhiều và trưởng thành hơn mình đã hiểu vì sao phòng ngủ rất quan trọng vì hầu như mình ở nhà rất ít và mỗi khi ở nhà cũng toàn thân thiết với cái giường nên đầu tư vào gối, nệm xịn xò rất xứng đáng!!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *