Warning: sprintf(): Too few arguments in /home/ditruocv/public_html/wp-content/themes/infinity-news/inc/breadcrumbs.php on line 252

GÓC 🍚🐶: DAWN LÊN HẲN SÂN KHẤU “DẰN MẶT” NGƯỜI HÂM MỘ TỎ TÌNH VỚI HYUNA: “AI VỪA HỎI CƯỚI BẠN GÁI TÔI ĐẤY?’ 

Mới đây, HyunA đã xuất hiện tại lễ hội của trường Đại học Seoul và biểu diễn nhiều bản hit của mình. Trong lúc giao lưu với khán giả, 1 bạn fan đã “tỏ tình” với nữ ca sĩ và nhận được câu trả lời vô cùng đáng yêu:

“Các bạn muốn cưới mình thật sao? Làm sao bây giờ… Mình đeo nhẫn cầu hôn của người ta mất rồi. Với cả á, hôm nay mình còn đưa bạn trai đến đây nữa cơ. Mọi người có muốn mình gọi anh ấy lên sân khấu không? Nhưng vì đây là tình huống bất ngờ nên có thể lát nữa xuống sân khấu bọn mình sẽ cãi nhau. Mọi người nhớ bảo anh ấy đừng giận mình nhé”.

Sau đó, HyunA đã gọi bạn trai lên sân khấu bằng giọng ngọt ngào “Cưng à~” và Dawn bước tới để ôm lấy cô. Nam ca sĩ sau đó đã quay xuống khán giả và hỏi bằng giọng nghiêm túc: “Là ai đấy? Ai vừa mới tỏ tình với bạn gái của tôi? Mọi người nhìn thấy cái này không? (giơ ngón tay đeo nhẫn)”.

Phản ứng của Dawn khiến cả HyunA và hội trường đại học đều bật cười ầm ĩ. Được biết, cặp đôi đã hẹn hò với nhau được 7 năm và tháng 2 vừa qua, Dawn đã chính thức cầu hôn HyunA.

Leave a Reply

Your email address will not be published.