GIỌNG CA “ALL OF ME” CHUẨN BỊ ĐẾN VIỆT NAM BIỂU DIỄN

Chắc hẳn với nhiều người sẽ không còn quá xa lạ với chủ nhân của bài hát All of Me” – John Legend, 1 trong những ca sĩ, nhạc sĩ và diễn viên tài năng nhất của Hollywood

Bộ sưu tập danh hiệu của “huyền thoại” John đã đưa người đàn ông hấp dẫn nhất thế giới năm 2019 vào “ngôi đền” EGOT – nơi tập hợp những người giành cả 4 giải nghệ thuật danh giá Emmy, Grammy, Oscar và Tony. Riêng về âm nhạc John Legend đã có trong tay tới 10 giải Grammy.

Và vào tối 20/01 tới đây, công chúng Việt Nam và thế giới sẽ tiếp tục được thưởng thức màn trình diễn đỉnh cao của huyền thoại John Legend trên sân khấu của một sự kiện đẳng cấp quốc tế – Lễ trao Giải thưởng Khoa học Công nghệ toàn cầu VinFuture, tại Nhà hát lớn Hà Nội. 

Buổi lễ còn có sự góp mặt của thiên tài piano thế giới – NSND Đặng Thái Sơn. Tiếng nhạc của ông cùng với những tuyệt phẩm của Beethoven hay Tchaikovsky, Rachmaninoff sẽ là những mảnh ghép hoàn hảo. 

Với những cái tên lớn được xướng lên, những màn biểu diễn đỉnh cao, Lễ trao giải VinFuture tối 20/1 hứa hẹn sẽ là nơi ghi dấu được cả thế giới nhớ đến. Tất cả đang hồi hộp chờ thời khắc quan trọng nhất trong Lễ trao giải thưởng khoa học công nghệ toàn cầu VinFuture mùa đầu tiên.

Leave a Reply

Your email address will not be published.