GIẢI NGHĨA TẠI SAO HAI NGƯỜI LẠI CHIA TAY?

Câu hỏi: Nếu như vào một ngày trời lạnh, bạn và người ấy ở nhà đều thấy đói, bạn sẽ làm gì?

[A] Sau khi trao đổi quyết định cùng ra ngoài ăn

[B] Đi mua về nhà ăn

[C] Để người ta đi mua

[D] Tự giác đi mua

_______

Kết quả:

[A] Chọn “Sau khi trao đổi quyết định cùng ra ngoài ăn”

Nguyên nhân chia tay của bạn là: Bạn quá đeo bám và phụ thuộc người đó về mặt tình cảm. Kiểu người thế này khi vấp phải con đ~ tình yêu thường dễ đánh mất bản thân, coi đối phương là trung tâm cuộc sống, làm mọi việc cũng chỉ xoay quanh người đó. Về lâu về dài bạn sẽ thấy thiếu cảm giác an toàn, muốn 24/24 phải ở bên người đó. Dần dần người ta sẽ không chịu nổi gánh nặng của sự “quan tâm” này và rời xa bạn.

[B] Chọn “Đi mua về nhà ăn”

Nguyên nhân chia tay của bạn là: Bạn là người thiếu cảm giác an toàn nên thường suy đoán linh tinh và không tin tưởng đối phương. Kiểu người thế này thường dễ mất niềm tin vào tình yêu. Lúc mới đầu sẽ tỏ ra không sao mình vẫn ổn, nhưng lâu dần lại suy nghĩ rất nhiều. Mỗi một cử chỉ hay chỉ là một ánh mắt của người ta cũng có thể làm bạn suy đoán lung tung, từ đó tạo cho đối phương áp lực không nhỏ.

[C] Chọn “Để người ta đi mua”

Nguyên nhân chia tay của bạn là: Bạn chưa muốn tiến đến một mối quan hệ ổn định hơn (ví dụ kết hôn). Kiểu người này cho dù hiện tại bao nhiêu tuổi thì cũng thấy mình vẫn còn trẻ, điều kiện của bản thân rất được. Hằng ngày sinh sống, vui chơi, làm việc cùng với người yêu, bạn bè, người thân rất là vui, tội gì phải bước vào cửa hôn nhân. Tự nhốt mình vào một cái lồng, không được bay nhảy khiến bản thân thấy khó chịu.

[D] Chọn “Tự giác đi mua”

Nguyên nhân chia tay của bạn là: Bạn là người cuồng công việc, một khi đã tập trung làm việc là sẽ quên mất đối phương. Kiểu người như bạn coi thành tựu và cảm giác thoả mãn khi hoàn thành công việc quan trọng hơn tất cả. Cho dù tình cảm của bạn với người yêu có tốt đến thế nào nhưng cứ đến giờ làm việc là bạn sẽ quên mất sự tồn tại của đối phương. Theo thời gian, tình cảm của cả hai sẽ nhạt dần, khoảng cách giữa hai người ngày càng kéo dài.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *