gia-tri-cua-justin-bieber-bored-ape-da-mat-hon-1,2-trieu-do-la.

Giá trị của Justin Bieber Bored Ape đã mất hơn 1,2 triệu đô la.

Justin Bieber đã mất hơn 1,2 triệu đô la Mỹ thực sự, có thể đổi đồng trên một hình ảnh kỹ thuật số của một chimp trẻ con buồn. Ngôi sao pop đa nghề và siêu sao này tham gia vào cuộc xôn xao crypto/NFT của ngôi sao để quảng cáo vào tháng 1 năm 2022, khi ông mua một trong những Bored Apes có hình dạng tồi tệ nổi tiếng của Yuga Labs.

Ca sĩ Canada mua vào Bored Ape Yacht Club với giá 1,29 triệu đô la (500 ETH) vào đầu năm ngoái. Dù lúc đó, giá mua có vẻ quá cao. Bieber đã bỏ 5 lần nhiều hơn giá trị ước tính của nó, theo Page Six. Những quyết định không thể giải thích đã được thể hiện là trái đắng trong tương lai. Tác phẩm nghệ thuật của nghệ sĩ (#3001) hiện được giá trị dưới 59.000 đô la, theo danh sách OpenSea và được các trang tin tức crypto đầu tiên báo cáo, Watcher Guru và Cryptonews.

Tới thời điểm viết, BAYC #3001 cụ thể có giá trị khoảng 56.293 đô la, dựa trên đề nghị tốt nhất mới nhất – đó là mức giảm giá gần 95% trong ít hơn 18 tháng. Đó là cách tiêu tốn tiền rất hiệu quả. Nếu Bieber muốn loại bỏ tiền tệ thì ông có thể chỉ cần đốt một triệu đô la trong sự thoải mái và riêng tư của ngôi nhà của mình.

Gizmodo đã liên lạc với đại diện của ca sĩ nhưng không nhận được phản hồi ngay lập tức.

Ngoài ra, đây là thời điểm không tốt để là chủ sở hữu Bored Ape. Những tạo hình mã hóa, có thể coi là biểu tượng nổi tiếng nhất của xu hướng NFT suy thoái, đã giảm giá mạnh mẽ trong tuần qua. ApeCoin, tiền điện tử liên quan đến BAYC đã đi xuống dần liên tục trong nhiều tháng.

Các ngôi sao khác cũng đã được quảng cáo cho BAYC cũng đã thấy các mua sắm của họ giảm giá. Ape đeo mũ của Paris Hilton đang ở xung quanh 20% giá mà người lớn đã chi tiêu cho nó (khoảng 287.000 đô la vào tháng 1 năm 2022 – bây giờ khoảng 56.480 đô la). Ape của Jimmy Fallon đã giảm xuống khoảng một phần tư của nó.

Những người giàu có và nổi tiếng, từ Serena Williams đến DJ Khaled đến Gwyneth Paltrow, đã rất mong muốn chứng minh con chim của họ trong năm 2021 và đầu năm 2022. Nhiều trong họ đã tham gia vào một số hoạt động quảng cáo rất xấu hổ, bao gồm cả bài đăng trên mạng xã hội và cuộc trò chuyện trên chương trình truyền hình, được chắc chắn để làm tăng giá trị của các khoản đầu tư của họ.

Tuy nhiên, dù có sự hỗ trợ của ngôi sao, xu hướng NFT vẫn suy thoái – không thể đạt được sự ổn định hoặc tăng trưởng liên tục. Khối lượng giao dịch của các token được minh họa đã giảm 97% trong 9 tháng đầu của năm 2022. Mặc dù thị trường cho các tập tin jpeg mã hóa đã tăng lên một phần một cách lại từ đó, nó không đạt được cao điểm trước khi hạ nhẹ lại vào tháng 5 năm 2023.

Đối với những ngôi sao sử dụng sức mạnh lớn của họ để bứt phá lựa chọn tài chính xấu, sai lầm của Bored Ape sẽ dễ dàng bị quên. Sau tất cả, tài sản ước tính của Justin Bieber nằm giữa 285 triệu đô la và 300 triệu đô la, nếu các trang web như CelebrityNetWorth.com và Style Caster được tin tưởng
Justin Bieber chính thức đã trở thành bối cảnh tựa vào nét văn hóa xã hội hiện nay với “ành kềnh nhạt chuột”.

Tại kỳ của kết quả, một bức tranh gọi là “Bored Ape” của nghệ sĩ xuất sắc Jeff Koons, đã đạt giá giữa 1,2 triệu đô la.

Tuy nhiên, không phải bức tranh nào cũng có thể đạt được giá này. Đó là bức tranh Justin Bieber Bored Ape, được tạo ra bởi một nghệ sĩ hòa bình, nhờ việc sử dụng sự nổi tiếng của nam ca sĩ, người trợ giúp Koons trong việc tăng trưởng của bức tranh đó.

Bức tranh này là một biểu tượng của thời gian hiện nay, trình bày sự phấn khích của Koons với thế hệ trẻ và sự ảnh hưởng mà các ngôi sao diễn ra trên nghệ thuật.

Bức tranh là một tác phẩm xuất sắc đáng sống cùng thời đại này. Với mức giá như vậy, bức tranh này cũng giúp hứa hẹn về việc dc các nghệ sĩ sẽ có được nhiều giá trị hơn trong tương lai.

Họ có thể tạo ra những nghệ thuật tuyệt vời và tự hào về xuất sắc từ các tác phẩm để cộng vào sự phát triển của xã hội tổng thể.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *