GIẢ HẸO ĐỂ XEM CÓ AI ĐẾN THAM DỰ ĐÁM TANG CỦA MÌNH

Ông Baltazar Lemos, 60 tuổi đến từ Brazil đã tự làm giả một tang lễ bất ngờ cho mình để “test độ thân thiết” với mọi người xung quanh. Số là ông là một người tổ chức nghi lễ, công việc chính là tổ chức đám tang cho người khác, tuy nhiên có đám thì có 2 người dự, đám thì được tận 500 người. Lemos băn khoăn liệu đến lượt bản thân sẽ được bao nhiêu khách viếng và có lẽ hỏi AI thì nó cũng chịu luôn nên ông đã có một quyết định táo bạo là tự làm để kiểm chứng.

Ngày 10/1, ông đăng nặc danh một thông báo lên mạng xã hội rằng mình đã qua đời tại một bệnh viện địa phương, mọi thông tin sẽ được cập nhật sau. Gia đình và bạn bè của Lemos tá hỏa trước tin tức này, và thậm chí không biết việc ông nhập viện từ khi nào. Con cháu ông chạy tới bệnh viện lục tung hồ sơ lên nhưng chả thấy tên ông, trong khi bạn bè thì lan truyền tin tức đó. Sau đó thì ông cũng nặc danh công bố địa điểm cử hành tang lễ trên thông báo của trung tâm tang lễ.

Ngày 18/1, khi mọi người tụ tập lại thì có giọng nói của Lemos kể về cuộc đời ông, mọi người bật khóc vì nghĩ đó là bản ghi âm…cho đến khi Lemos xuất hiện và “bất ngờ chưa”?

Lemos bị mọi người chỉ trích là quá tàn nhẫn, hay thậm chí là lố bịch, cố gây sự chú ý với mọi người. Hơn nữa Lemos còn có người mẹ già hơn 80 tuổi, bà có thể lên cơn đau tim vì việc này. Một vài người bạn còn thề sẽ không bao giờ dự đám tang thật sự của ông vì trong lòng họ ông đã mất rồi. Lemos sau đó đã xin lỗi mọi người, dù việc làm của ông không gây hại nhưng lại tổn thương nhiều người.

Cre: Odditycentral via Lost Bird

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *