Giả gái tán gái trong game và cái kết Happy ending…

Có anh em nào như mình ko? Thích chơi game, mà ko hiểu sao mấy bạn nữ chơi game lại chỉ thích chơi, nói chuyện với các bạn nữ khác chơi cùng, chứ đàn ông con trai mà tán y như rằng tránh xa tránh xa…

Mình có 2 nhân vật, 1 nhân vật nam, 1 nhân vật nữ, trong game mình có 1 bang, nam nữ đủ cả…Mới đây, cách đây 2 tuần, có 1 em gái mới vào bang, ngoan ngoãn, lễ phép, đáng yêu, gọi dạ, bảo vâng…xong thi thoảng cũng chơi cùng mình…”Chị ơi kéo em với! Em đi cùng được ko ạ?”

Dần dần thì cũng nảy sinh tình cảm…mình xin facebook của em ấy, mình dùng facebook em gái mình xin để tránh bị lộ mình là con trai thì em ấy cũng cho nhưng facebook toàn share mấy bài hài hài, xong toàn ảnh chó mèo, avatar là con mèo má hồng ấy…thi thoảng vẫn nói chuyện với nhau như 2 chị em nhưng ít thôi, phần lớn là nói chuyện trong game.

Đến hôm kia, mình mới hẹn em đi ăn lẩu buffet, em đồng ý nhưng với 1 điều kiện là dẫn theo 1 bạn nữ, bảo là:

– Đây là bạn em, cũng trong bang mình luôn ạ, mai bạn ấy đi cùng em cho đỡ ngại đc ko ạ.

– Được, 3 chị em đi cho vui, cần gì đàn ông đâu.

– Dạ vâng ạ.

Và đúng như kế hoạch, mình đến nơi đầu tiên, ngồi vào bàn đặt sẵn…chờ đợi, hồi hộp…đến khoảng 5 phút sau, thì có 1 thanh niên đến hỏi:

– Anh ơi, đây hình như là bàn của “Tuyết M**” đúng ko ạ?

– À ờ ừm, có chuyện gì vậy?

– Em thấy chị “Tuyết M**” đặt bàn, hình như anh bị nhầm bàn à?

Lúc đầu mình còn ngơ cmn ngác, lúc sau mình mới hỏi:

– Bạn có phải là “Ngọc N*” ko?

– Anh quen chị “Tuyết M**” ạ? Anh là bạn trai chị ấy à?

Lúc này mình còn chưa trả lời:

– Vậy bạn là bạn trai “Ngọc N*” à?”

– Ko, em chơi nhân vật ấy thôi anh, anh là bạn trai chị “Tuyết M** à?”

Nghe xong bị đứng cmn hình, *m hoá ra thanh niên này giả nhân vật nữ như mình để chơi cùng mình, mình mới nói thật:

– V** thật, anh chơi acc “Tuyết M**” đây em?

– Vậy anh sinh năm 96, học NEU đấy à?

– Ừ, mày sinh năm 99, học HUST đấy à?

Lúc này 2 anh em mới ngồi nói chuyện, hoá ra cu em cũng như mình, giả gái chơi, xong gặp mình, tính lái máy bay mới v**, còn mình thì giả gái chơi để tán gái, lại gặp thằng em. 2 anh em cứ ngơ ngác nhìn nhau, thi thoảng lại hỏi “Thế *éo nào anh lại giả gái”, “Thế còn mày?”…xong mình mới nhớ ra:

– Vậy cái em đi cùng mày đâu? Tưởng mày bảo rủ em nào đi cho đỡ ngại cơ mà?

– Nó cũng bảo nó ra thẳng đây mà anh, “Bé Mèo” đúng ko anh?

– Ừ mày bảo nó đi cùng mà?

Ngồi được 10 phút, 1 thanh niên khác đến hỏi:

– 2 anh ơi, đây là bàn chị “Tuyết M**” đúng ko ạ?

2 thằng lại ngơ ngác nhìn thanh niên, hỏi đúng câu “Mày chơi nhân vật “Bé Mèo” SN 2k đúng ko?”. Sau đó 3 thằng ngồi ăn lẩu, uống rượu…cười hết cả tối.

*M ý tưởng lớn gặp nhau cmnl…giờ *éo tin tưởng đc ai nữa, chơi game mà nhân vật nữ trước hết cứ phải check facetime cho chắc, đúng là happy ending mà mọi người, Xin lỗi viết văn hơi kém, đọc có hơi rối thì mong mọi người thông cảm…

Ngày trước bang có thằng hay gạ gẫm mấy chị em kiểu thô bỉ vl :)) thế là có ông thấy chướng mắt giả gái lừa nó. Thế đ nào giả gái thật trân lừa được thằng kia chuyển khoản cho 1triệu để nạp game xong nó ở HN còn đòi bay vào Đà Nẵng gặp ông này 🙂 Đến lúc nó biết ông này là con trai còn ngay trong bang nó lên kênh công cộng chửi um sùm xong out bang luôn.

Bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc “sao mấy bạn nữ chơi game lại chỉ thích chơi, nói chuyện với các bạn nữ khác chơi cùng, chứ đàn ông con trai mà tán y như rằng tránh xa tránh xa” bấy lâu nay rồi đó.

Thằng bạn mình thì nick lol tên game là: bé ngẩn ngơ.Xong có thằng còn tặng skin xin fb hẹn đi chơi các kiểu nữa. Đến lúc nhận ra thằng này là con trai thì thằng kia block luôn =))))

Hồi đó chơi game giả gái cua trai, cái xong thấy nó nói chuyện với con khác lại cảm thấy khó chịu😃. Nhanh trí xóa game 😢

Leave a Reply

Your email address will not be published.