nhan-duoc-giam-gia-$39-tren-mat-na-thuc-thien-da-nay.

Nhận được giảm giá $39 trên mặt nạ thực thiện da này.

TL;DR: Từ ngày 25 tháng 6, mua mặt nạ điều trị ánh sáng DermaTreat(mở trong tab mới) chỉ với 29,99 USD – giảm 57%.


Ai đã dành nhiều thời gian trên Instagram và TikTok có thể đã quen thuộc với mặt nạ điều trị ánh sáng. Chúng được thiết kế để giúp bạn giải quyết một số vấn đề làm đẹp da phổ biến, bao gồm giảm dần dấu hiệu lão hóa và giảm những vết thâm do mụn(mở trong tab mới). Hoặc có lẽ bạn đã nghe nói về những ngôi sao như Chrissy Teigen, Naomi Watts và January Jones (mở trong tab mới) đang sử dụng chúng trong chuỗi các bước làm đẹp của họ. Với ưu đãi mặt nạ điều trị ánh sáng DermaTreat này, bạn sẽ không cần phải cảm thấy tội lỗi khi tiêu tiền cho công cụ này, vì trong thời gian hạn chế, bạn có thể mua nó với giá giảm chỉ còn 29,99 USD.

Mặt nạ DermaTreat được phát triển để cung cấp một phương pháp không phẫu thuật để làm mịn da và giảm những nếp nhăn, nếp gấp và vết tối, và nó làm tất cả điều đó bằng cách phát ra ánh sáng infra đỏ trong các bộ phận khác nhau.

Mặt nạ cung cấp bảy thiết lập ánh sáng LED khác nhau(mở trong tab mới), mỗi thiết lập được thiết kế để đối phó với một vấn đề da khác nhau. Ví dụ, ánh sáng đỏ đối phó với dấu hiệu lão hóa, ánh sáng xanh lá cây có thể giảm sắc tố, ánh sáng tím đối phó với cấu trúc da và ánh sáng xanh da trời có thể cân bằng sắc tố da và tăng tốc quá trình tuần hoàn máu. Nên lưu ý rằng nó không điều trị mụn, bệnh viêm mụn, mụn đầu đen và mụn đầu trắng.

Nó cũng được thiết kế để an toàn cho tất cả các loại da, và có thể được bổ sung bằng bất kỳ dự phòng nguồn điện di động nào, cho phép bạn mang nó đi du lịch.

Treat da của bạn như một ngôi sao với ưu đãi này về mặt nạ điều trị ánh sáng DermaTreat(mở trong tab mới). Nó thường được bán với giá 69 USD, nhưng bạn có thể mua nó với giá giảm chỉ còn 29,99 USD.

Giá có thể thay đổi.

Những người quan tâm đến làn da thịnh hành sẽ rất vui vì sự hứa hẹn lớn này! Trong một cuộc thăm dò mới, thương hiệu tinh dầu thực thiện Pure Bliss đã tuyên bố sẽ giảm giá $39 trên mặt nạ thực thiện da mới của họ.

Mặt nạ bổ sung của họ có thể giúp làm nền da sáng khỏe, ổn định làn da của bạn. Theo các nhà báo, một hỗn hợp tự nhiên đặc biệt được xem là “tinh dầu thịnh nộ” đã được đặt trong mặt nạ này. Nó chứa những hợp chất tuyệt vời có thể được xem là “Bác sỹ” về làn da bệnh.

Pure Bliss cũng hứa rằng tất cả các thành phần của mặt nạ đều được lấy từ nguồn tự nhiên. sản phẩm cũng được quan tâm đặc biệt về những thành phần có thể ảnh hưởng đến làn da của bạn. Họ hứa hẹn rằng sản phẩm sẽ giúp làm nền da kiêm năng ô nhiễm chất độc, cải thiện cân bằng độ ẩm và cải thiện trạng thái của làn da.

Đó là lý do tại sao Pure Bliss đang điều hành một chương trình giảm giá mà không thể bị bỏ qua. Hãy nhanh chân mua mặt nạ thực thiện da họng có giảm giá $39 ngay bây giờ để cải thiện làn da của bạn!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *