GEL BÔI BỎNG THẦN KỲ MÀ MÌNH THƯỜNG DÙNG!!

Chuyện là tui cũng mới bị bỏng vì cái bình shisha mụi người à =))) Lúc đang quẩy thì thấy nhói đau một ít thôi chứ đâu có để ý. Đến khi về ngủ một đêm sáng dậy thấy chỗ đó phồng rộp lên ghê cực kỳ. Và sau đó cũng rất đau, mặc áo tay dài không được luôn.
Trong lúc đau đớn, tui mới chợt nhớ ra chục gói trị bỏng mà chị tui xin được của ai đó để trong tủ lạnh. Gói này thật sự siêu thần kỳ mà tui phải vội vã lên khoe với mọi người đây. Nghe đồn là được bên Mỹ gửi về cho vì chị tui làm nghề bếp hay bị bỏng lắm.
Gói này dạng gel, nhà tui bỏ trong tủ lạnh nên nó lúc nào cũng mát lạnh lấy ra bôi vết bỏng thì siêu đã mà nó cũng không có rát gì hết nha, trên gói gel cũng ghi rõ là có thành phần giảm đau luôn.
Lưu ý trước khi bôi thuốc trị bỏng thì lúc mới bỏng bạn phải sơ cứu trước theo các bước sau:
Ngâm vết bỏng vào nước nguội sạch, sau đó xả nhẹ nước mát trong vòng ít nhất 15 phút. Việc này giúp vết thương được dịu đi, tránh đau rát, sưng tấy, vết bỏng cũng sẽ không bị ăn sâu tiếp nữa. Chỉ nên dùng nước mát chứ không nên chườm bằng đá hoặc nước đá, do tiếp xúc trực tiếp bằng đá lạnh có thể khiến vết thương trở nên tệ hơn.
Về hiệu quả điều trị bỏng thì trong lần bôi đầu tiên, mình đã cảm thấy đỡ đau, rát. Tuy nhiên, nếu đụng vào quần áo làm mất lớp gel thì phải bôi lại nên khi dùng nên cẩn thận không nên tiếp xúc với quần áo nhiều quá.
Mình bôi tầm 3 ngày hơn thì vết bỏng bể ra và bắt đầu lành. Loại gel này không hỗ trợ trị sẹo nên khi sắp lành mình sẽ bôi thêm thuốc trị sẹo nữa.
Nãy tui kiếm sương sương thì VN cũng có bán giá hình như trên dưới 20k/gói này. Một gói bôi được nhiều lần lắm nên vậy là rẻ rồi. Mọi người có thể thử search theo tên trong ảnh nha.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *