Fu&Fu nhà hàng ‘hot hit’ gần đây tại Thượng Hải

Nhà hàng “không đường” đầu tiên ở Thượng Hải mang tên Fu&Fu (Phúc Phúc), một nhà hàng chuyên làm những món ăn tốt cho sức khỏe với đầy đủ chất dinh dưỡng và nguyên liệu sạch sẽ, được lựa chọn rất kỹ lưỡng. Những bữa ăn ít đường và ít chất béo ngày càng phổ biến hơn trong cuộc sống của chúng ta, vừa đẹp da, vừa khỏe mạnh vì vậy nên Fu&Fu là một lựa chọn không tồi cho những ngày bạn không muốn nấu ăn hay có hẹn bạn bè ra ngoài dạo phố và dùng bữa bên ngoài.
Đặc biệt với không gian xinh đẹp ở Fu&Fu, không chỉ đơn giản là đến thưởng thức các món ăn bởi nếu đến đây mà không làm vài bức ảnh thì thật tiếc quá. Cửa hàng được thiết kế với màu trắng và hồng, màu phối không quá gắt mà lại rất tinh tế; cách bày biện, trang trí cũng rất hài hòa, đẹp mắt, đặc biệt rất ngọt ngào mang lại một cảm giác như bạn đang ngồi trong ánh hoàng hôn màu hồng hiếm thấy của bầu trời vậy. Nơi đây được thiết kế để có thể phù hợp với các tiêu chí là một nhà hàng vào ban ngày, là một cửa hàng tráng miệng vào chiều tà và một quán bar vào buổi tối.
Fu&Fu là nhà hàng phương Tây đầu tiên có sự kết hợp giữa đũa, dao và nĩa để những vị khách có thể thoải mái lựa chọn theo phong cách dùng bữa của bản thân. Cửa hàng phục vụ từ những món ăn kết hợp giữa Trung Quốc và phương Tây đến những món tráng miệng không đường vào ban ngày. Chỉ cần ngắm nghía các món ăn thôi là bạn đã cảm nhận được sự chăm chút, tỉ mỉ, tài hoa của đầu bếp dành cho những vị khách để họ có thể thưởng thức các món ăn với mùi vị tuyệt vời nhất.
Nhà hàng nằm tại tầng 3, tòa nhà Ngộ Cẩm Thế kỷ, 291 đường Phú Dân, quận Từ Hối, Thượng Hải. Bạn có thể ghé qua nhiều thời điểm khác nhau để cảm nhận hết không khí đa dạng mà Fu&Fu mang lại. Đặc biệt với những món “không đường”, Fu&Fu là nơi lý tưởng cho các cô bạn muốn cân bằng lại chế độ ăn để có thể giảm cân đó.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *