firefly,-nha-xay-dung-ten-lua,-sap-den-gio-thong-bao-ve-viec-tang-von-da-duoc-dang-ky-vuot-qua-so-luong-de-nghi.

Firefly, nhà xây dựng tên lửa, sắp đến giờ thông báo về việc tăng vốn đã được đăng ký vượt quá số lượng đề nghị.

Từ tháng 9 năm 2021, tên lửa Alpha 95 ft cao của Firefly đã khởi động từ Căn cứ Không quân Vandenberg. Alpha được thiết kế để mang tải trọng lượng lên đến 1.300 kilogam với giá 15 triệu USD mỗi lần khởi động. Từ khi khởi động thành công lần đầu tiên vào tháng 10, Firefly Aerospace đã luôn bận rộn và sắp đến việc đóng góp thêm vốn. Công ty phát triển tên lửa và cung cấp dịch vụ trong không gian có trụ sở tại Austin, Texas đang gần nhất để thông báo đóng góp vốn vượt quá dự định, CEO Bill Weber cho biết cho CNBC Manifest Space. Công ty hiện được đánh giá lên đến hơn 1 tỷ USD, nhận được nhiều hồ sơ đầu tư hơn dự định ban đầu trong một thời điểm nhiều công ty không gian đang gặp khó khăn với vốn giảm và sự suy giảm đầu tư chung.
Firefly, nhà xây dựng tên lửa, vừa công bố rằng sự đăng ký tăng vốn đã vượt quá số lượng được đề nghị. Tín dụng được ký hợp đồng với các nhà đầu tư tích chọn với sự cáp tay để tích lũy đến tổng sức mạnh $7 triệu.

Khi tín dụng đó đã được đồng ý, Firefly có khoảng $19 triệu trong vốn hóa của mình, trong đó $12 triệu đã được cấp sau khi nó bắt đầu trong tháng 8 năm 2017.

Tại bài phát biểu của Christina Byun, Giám đốc Điều hành của Firefly dép nói, “Họ đã xem một giải pháp nhân thân của chúng tôi với độ tin cậy cao. Firefly sẽ sử dụng vốn này để phục vụ cho nhu cầu tăng trưởng của chúng tôi và cho phép chúng tôi biến ý tưởng của chúng tôi thành hiện thực.”

Firefly tiếp tục vượt trội trong sứ mệnh của mình để trở thành một hệ thống tên lửa tốt hơn, an toàn hơn và linh hoạt hơn. Vốn hoá mới sẽ là niềm trôi nổi vào tương lai cho Firefly.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *